Về chúng tôi 

founder

Nguyễn Thị Lành (trái) – Bà Nguyễn Thị Dịu (phải) là hai nhà đồng sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn. Mục tiêu mà hai bà hướng đến trong tương lai đó là tạo ra được một cộng đồng sử dụng mỹ phẩm sạch , an toàn – khoa học.

Thay đổi tư duy của khách hàng bằng kiến thức, tạo ra một thế hệ người tiêu dùng biết cách chăm sóc da tốt nhât, tìm ra được những sản phẩm lí tưởng và giải quyết được các vấn đề về da của mọi người. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, bà đã dẫn dắt và đưa ra những hướng đi đúng đắn để bảo vệ lợi ích của hàng trăm nghìn người tiêu dùng tại Việt Nam.

Lurcinn tự tin là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam mang lại giá trị tiêu dùng thực tế cho làn da của khách hàng theo chuẩn khoa học trên thị trường. Đồng hành và làm việc với ban cố vấn chuyên môn hàng đầu, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiên cứu hoạt chất, công thức để tạo ra sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất. Lurcinn luôn cập nhật xu thế mới nhất của thế giới trong từng sản phẩm, phương pháp. Với hàng nghìn đối tác là những doanh nghiệp làm đẹp ở khắp cả nước.

Thương hiệu Lurcinn là sự tin tưởng của khách hàng, quý đại lý, quý đối tác đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường lan tỏa giá trị tốt đẹp đến với mọi người.

The Best in SpaWhy Lurcinn is Best?

2383582-01

100% Organic & Natural

2383582-01

No Harmful Toxins

2383582-01

Medicinal Herb Extracts

Lựa chọn thương hiệu Lurcinn bạn sẽ được gì?
 

Sức khỏe & Sắc đẹp

Lurcinn cùng với hành trang làm đẹp an toàn , khoa học từ kiến thức của các bác sĩ chuyên ngành sẽ mang lại cho bạn làn da như mong muốn trong suốt lộ trình đồng hành cùng chúng tôi.

Thành phần thiên nhiên

Hoạt chất vàng được đưa vào sản phẩm kết hợp cùng các thành phần từ tự nhiên, dễ sử dụng và đem lại kết quả tối ưu khi sử dụng.

Chi phí hợp lý

Sản phẩm của Lurcinn với giá thành phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng, nhưng đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Minh bạch thông tin

Tất cả thông tin về chứng nhận, giấy phép , giấy công bố, xuất xứ ... của sản phẩm và doanh nghiệp đều được công khai rõ ràng.

Đăng  để trở thành đại lý của Lurcinn

Để được tư vấn về chính sách đại lý của Lurcinn vui lòng nhập số điện thoại hoặc email của bạn :

Sản phẩm nổi bật

Untitled-3-02
Cùng kiến tạo nên môi trường làm việc lý tưởng, mang lại thành công và hạnh phúc. Lan toả giá trị cho cộng đồng và xã hội.
Lành Nguyễn
Founder & CEO
Untitled-3-01
LURCINN tự tin là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam mang lại giá trị tiêu dùng thực tế cho làn da của khách hàng theo chuẩn khoa học trên thị trường.
Dịu Nguyễn
Founder & CEO
X