Minh Thư – Nữ giám đốc trẻ tuổi khẳng định bản thân tại Lurcinn

Hoàng Thị Minh Thư , sinh năm 1997 tại Thanh Hóa. Cô gái trẻ đầy khát khao , mong muốn khẳng định mình trong ngành làm đẹp. Hiện tại cô đang là chủ cơ sở Spa Minh Thư Beauty và giữ chức vụ phó giám đốc kinh doanh của thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn.

minh-thu
Bà Minh Thư

Minh Thư có một quá khứ không mấy thuận lợi khi sinh ra trong một gia đình đông anh chị em, khó khăn về kinh tế, hoàn cảnh không được suôn sẻ. Ý thức được điều đó, từ nhỏ cô đã phải bươn trải , phụ giúp bố mẹ để có tiền học hết cấp ba. Sau khi tốt nghiệp, bản thân nhận ra mình có niềm yêu thích với nghề làm đẹp, cô đã lấy số tiền dành dụm của mình để theo học ngành tóc và nail. Tuy nhiên, khoảng thời gian tiếp xúc với nghề, cô đã gặp rất nhiều khách hàng bị các bệnh lý về da, hơn hết cả là chị ruột của cô cũng đang bị mụn nặng và chữa trị bao năm không khỏi. Minh Thư quyết định rẽ hướng sang ngành làm đẹp chuyên nghiệp, từ đó cuộc đời cô đã bước sang một trang mới.

Bà Minh Thư

Sau hơn 5 năm bén duyên với ngành làm đẹp, cô đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghệm. Trải qua không ít khó khăn, thất bại, thậm chí tinh thần suy sụp khi bị các cơ sở lân cận chơi xấu, hạ thấp uy tín của mình. Bằng tinh thần học hỏi không ngừng và nâng cấp bản thân , Minh Thư dần khẳng định tên tuổi của mình bằng cách chinh phục mục tiêu , thành công do mình đề ra. Cô đã chính thức trở thành phó giám đốc kinh doanh của Lurcinn sau thời gian tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm.

Ngoài ra, cô còn biết được hai CO-Founder của thương hiệu là những người phụ nữ trẻ có ý chí, nhiệt huyết tương đồng với mình. Minh Thư đã không ngần ngại tham gia đồng hành cùng thương hiệu, cô được kèm cặp sát sao trong việc học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn từ các đội ngũ y bác sĩ đầu ngành da liễu. Bên cạnh đó, cô còn học cách xây dựng đội nhóm kinh doanh , trở thành một leader giỏi và thay đổi tư duy cho những thành viên mới có niềm đam mê với nghề.

minh thu
Minh Thư tại lễ kí kết hợp tác cùng nhãn hàng Lurcinn

Là một người trẻ tuổi, Minh Thư quan niệm rằng ““Nghị lực và sự kiên trì sẽ đánh bại mọi khó khăn””. Một người phụ nữ đẹp không chỉ là nhan sắc, mà còn phải có trí thông minh, sự mạnh mẽ và độc lập tài chính. Không cần dựa dẫm và phụ thuộc vào người khác, phải tự gầy dựng bằng đôi tay của mình. Bản thân cô cũng đã lên kế hoạch cho những dự định sắp tới và sẽ lan tỏa thật nhiều giá trị, kiến thức đến cho mọi người.

minh thu
Minh Thư cùng đội nhóm của mình tại sự kiện

Sự thành công cũng giúp cô có nhiều cơ hội để tham gia các hoạt động thiện nguyện, trao những món quà thật ý nghĩa cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi bảo vệ môi trường. Minh Thư mong rằng dịch bệnh sẽ được kiểm soát để cô có thể tiếp tục thực hiện các hoạt động xã hội để cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn.

Nguồn: https://thuonghieuvasacdep.vn/minh-thu-nu-giam-doc-tre-tuoi-khang-dinh-ban-than-tai-lurcinn-a240.html

Bài viết cùng chủ đề: