Lurcinn Group – Mừng chiến thắng huy hoàng cùng các lãnh đạo tài năng tại Year End Party 2023 

Lurcinn Group – Mừng chiến thắng huy hoàng cùng các lãnh đạo tài năng tại Year End Party 2023   

     

Trong năm 2023, với nhiều các hoạt động kinh doanh của thương hiệu Lurcinn và các đối tác kinh doanh. Hệ thống Lurcinn hơn nghìn người trải dài trên khắp toàn quốc đã phát triển một cách đầy tự hào dưới sự dẫn dắt của các leader, ban lãnh đạo của thương hiệu cùng toàn thể các thành viên. 20-1-2024 Lurcinn đã tổ chức một buổi họp thân mật giữa các lãnh đạo cấp cao đánh dấu một năm phát triển. 

Không gian sang trọng cho buổi tiệc Year End Party 2023 Lurcinn Group 

Để chúc mừng cho chặng đường năm 2023 cùng những thành tích ấn tượng đã đạt được trong năm qua, cũng như những chiến lược trong năm tới. Ban lãnh đạo cùng toàn bộ các thành viên trực thuộc cấp cao và các đối tác của công ty đã có một buổi tiệc thân mật, vui vẻ. Đánh dấu một năm phát triển bền vững, cùng nhiều khoảnh khắc vui vẻ của tập thể Lurcinn Group cùng những tràng pháo tay hân hoan, nồng nhiệt. 

Founder Lurcinn Group chia sẻ chiến lược năm 2024 

Cố vấn chuyên môn Nguyễn Thị Dịu với lời cảm ơn chân thành  & đầy cảm xúc 

Tại buổi tiệc, Founder Lurcinn bà Nguyễn Thị Lành và cố vấn chuyên môn bà Nguyễn Thị Dịu đã gửi đến lời cảm ơn đến toàn bộ ban lãnh đạo, đối tác cùng các thành viên trong công ty khi đã lựa chọn và gắn bó cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua.  Sự thành công trong năm vừa qua không thể thiếu đi sự đóng góp của tất cả mọi người. Về những dự định phát triển và đường lối phát triển cho doanh nghiệp trong năm 2024. Hướng đến mục tiêu xây dựng thương hiệu mỹ phẩm sạch, trao đi nhiều giá trị cho người Việt và đặc biệt nói không với chất cấm. Đưa thương hiệu ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Đại diện thương hiệu Lurcinn trao tặng các phần quà Tết cho các đối tác  thương hiệu Lurcinn 

Buổi tiệc Year End Party cũng chính là cơ hội để doanh nghiệp tri ân và tôn vinh những thành viên có kết quả kinh doanh xuất sắc trong năm. Những phần thưởng ý nghĩa khích lệ và thúc đẩy sự tiến bộ của từng cá nhân, tạo động lực và kết nối các thành viên tạo nên đòn bẩy động lực mạnh mẽ để Lurcinn Group cỏ thể đi nhanh và xa hơn nữa. 

Siêu sự kiện Hội nghị da liễu quốc tế được Founder Lurcinn Nguyễn Thị Lành bật mí 

Ngoài ra với dự án sắp tới trong tháng 3/2024 cùng siêu sự kiện Hội nghị da liễu quốc tế với quy mô 5000 người. Nội dung được triển khai trong buổi tiệc lần này để chào đón những chủ spa, chủ cơ sở kinh doanh cùng những người có đam mê với ngành làm đẹp. Bên cạnh đó với sự tham dự của các chuyên gia, thạc sĩ, bác sĩ trong và ngoài nước. Sự kiện lần này hứa hẹn sẽ là cú hít mạnh và có sức ảnh hưởng trong ngành làm đẹp. 

Chương trình được diễn ra thành công và tốt đẹp. Để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng đẹp cho đại gia đình Lurcinn. Chúc cho toàn thể ban lãnh đạo, quý đối tác, quý khách hàng cùng các thành viên thương hiệu Lurcinn sẽ có một năm mới an khang thịnh vượng và đạt được nhiều thành công trong năm 2024. 

Từ tháng 3/2022, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ LASA trình làng thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn Group. Sau một thời gian ra mắt, Lurcinn công bố nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, hướng tới đáp ứng nhu cầu tại các cơ sở làm đẹp, spa. Ngoài ra, công ty cũng công bố việc đầu tư công nghệ, hướng đến tạo ra các sản phẩm làm đẹp mới, đột phá và phù hợp với làn da châu Á.

 Liên hệ với chúng tôi

SĐT: 0243. 297.97.97

Fanpage: http://www.facebook.com/LurcinnGroup

Website: www.Lurcinn.vn

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *