Year End Party tổng kết chặng đường năm 2023 cùng sự thành công của đối tác của Lurcinn Group

Thêm một năm đánh dấu sự phát triển của thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn ngày càng được nhiều người biết đến. Nhân dịp cuối năm đại diện Lurcinn cùng với các đối tác chung vui  tiệc tri ân của các đối tác kinh doanh ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Cho thấy sự gắn bó, kết nối giữa các thành viên với công ty và tạo nên nhiều khoảnh khắc ý nghĩa năm mới. 

Một năm với rất nhiều sự kiện thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã gây ra nhiều thách thức đối với tất cả doanh nghiệp. Năm 2023 khép lại với những bữa tiệc sum họp các thành viên của Lurcinn tại từng khu vực là các chủ spa, chủ cơ sở làm đẹp cùng chung vui tổng kết một năm cũ đã qua và đón chào một năm mới đầy may mắn. Tiệc cuối năm được các leader trong công ty đại diện tổ chức ở các khu vực như Hà Nội, TPHCM, Nha Trang, Nam Định, Tây Bắc, Lào Cai, Hải Dương …. 

Nhằm vinh danh các cá nhân đã có nhiều đóng góp, cống hiến và xây dựng thương hiệu tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng. Từng đại diện đã dành những phần quà tặng có giá trị đến cho các thành viên. Không chỉ thể hiện sự tri ân mà thông qua đó còn là sự quan tâm với đối tác, khách hàng của mình. 

 

Cùng nhau ngồi lại sum vầy, chia sẻ và kể cho nhau nghe những câu chuyện đầy cảm xúc về hành trình lan toả yêu thương đến hàng triệu người Việt và kiến tạo nên đủ sắc thái vui, cười, tự hào, rung động. Tôn vinh những con người có nghị lực làm nên những điều phi thường mỗi ngày để mang đến  xã hội những sản phẩm chất lượng. 

Từ tháng 3/2022, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ LASA trình làng thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn Group. Sau một thời gian ra mắt, Lurcinn công bố nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, hướng tới đáp ứng nhu cầu tại các cơ sở làm đẹp, spa. Ngoài ra, công ty cũng công bố việc đầu tư công nghệ, hướng đến tạo ra các sản phẩm làm đẹp mới, đột phá và phù hợp với làn da châu Á.

 

Liên hệ với chúng tôi

SĐT: 0243. 297.97.97

Fanpage: http://www.facebook.com/LurcinnGroup

Website: www.Lurcinn.vn

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *