Sglobal Group – Mở đầu cho những chặng đường mới tại lễ bổ nhiệm cấp cao tập đoàn Sglobal 

Ngày 15/04/2024, tại InterContinental Hanoi Landmark72, Sglobal Group đã long trọng tổ chức Lễ Bổ Nhiệm Cấp Cao, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của tập đoàn. Buổi lễ quy tụ đông đảo các nhà lãnh đạo tài ba, dày dặn kinh nghiệm từ bắc chí nam cùng toàn thể cán bộ nhân viên, mang đến bầu không khí trang trọng, phấn khởi và chuyên nghiệp. 

 CTHĐQT Sglobal Group bà Nguyễn Thị Lành ( vest trắng ) , phó chủ tịch Sglobal Group bà Nguyễn Thị Dịu ( vest hồng )

Lễ kí kết và bổ nhiệm chức vụ phó tổng giám đốc nhằm giao phó các vị trí lãnh đạo mới trong năm 2024 và dành những chương trình tri ân riêng đến các thành viên, tạo ra tiền đề mới trong tương lai. Với sự hiện diện của các lãnh đạo đứng đầu công ty gồm CTHĐQT Sglobal Group bà Nguyễn Thị Lành, phó chủ tịch Sglobal Group bà Nguyễn Thị Dịu, Giám đốc điều hành ông Cung Tiến Kiên, phó giám đốc ông Nguyễn Sơn Tùng cùng toàn thể các thành viên đứng đầu của thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn ( thương hiệu trực thuộc Sglobal Group) Bắc – Nam tại cuộc họp quan trọng lần này. 

Trong buổi lễ ấn tượng, các nhà lãnh đạo hàng đầu của Sglobal Group đã cùng thực hiện nghi thức kí kết trao bổ nhiệm cho những cá nhân có thành tích xuất sắc và có đóng góp đáng kể vào sự phát triển của tập đoàn. Trong đó bao gồm sự góp mặt của những gương mặt tiêu biểu sau đây : 

Kí kết bổ nhiệm chức vụ GĐ Điều Hành  Nguyễn Thủy và GĐ Thị trường Hương Vũ

Kí kết bổ nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc Hương Nguyễn và Phó tổng giám đốc  Vũ Kim Anh

Kí kết bổ nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc Nguyễn Thị Thu Hằng và Phó tổng giám đốc  Hiền Nguyễn

Kí kết bổ nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc  Trần Lan Anh và phó tổng giám đốc Dung Nguyễn

Kí kết bổ nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc  Mỹ Linh và Phó tổng giám đốc  Xuân Mỹ

Các thành viên được bổ nhiệm vào vị trí mới sẽ tiếp tục mang lại những đóng góp to lớn và đưa Sglobal Group tiến xa hơn trên con đường phát triển.

Lễ Bổ Nhiệm Cấp Cao Tập Đoàn Sglobal Group không chỉ là sự kiện đánh dấu sự thay đổi về nhân sự lãnh đạo mà còn là nêu cao tinh thần trách nhiệm,tấm gương gương mẫu cho mỗi cán bộ nhân viên. Những chia sẻ đầy tâm huyết từ ban lãnh đạo mới, những câu chuyện truyền cảm hứng từ các đồng nghiệp đã khơi dậy trong mỗi người ngọn lửa đam mê, ý chí quyết tâm và tinh thần đoàn kết, cùng chung tay góp sức cho sự phát triển chung của tập đoàn.

Sự đồng lòng, đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên Sglobal Group là yếu tố then chốt dẫn đến thành công của tập đoàn. Lễ Bổ Nhiệm Cấp Cao Tập Đoàn Sglobal Group đã một lần nữa khẳng định tinh thần đoàn kết, gắn bó, cùng nhau chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau của mỗi thành viên trong tập đoàn. 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *