Lurcinn Group  – Gieo mầm mơ ước chia sẻ yêu thương cho học sinh vùng cao tại Lai Châu 

Lurcinn Group cùng các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm cùng góp quỹ xây dựng lớp học cho Điểm trường Nậm Nàn 1 – 2 thuộc trường mầm non xã Nậm Mạnh – Huyện Nậm Nhùn – tỉnh Lai Châu,  nhóm thiện nguyện mang tên trải tim Lurcinn mong muốn sẻ chia bớt phần nào khó khăn với các em học sinh nhỏ, hỗ trợ trong việc học tập cũng như nâng cấp các cơ sở vật chất cơ bản để các em tiếp cận với kiến thức dễ dàng hơn. 

Sáng ngày 5/1/2024 , nhóm thiện nguyện “ Trái tim Lurcinn”  xuất phát từ Hà Nội đến điểm trường Nậm Nàn 1 – 2 thuộc trường mầm non xã Nậm Mạnh – Huyện Nậm Nhùn – tỉnh Lai Châu,. Không khí nhộn nhịp hơn thường ngày với sự góp mặt của ban lãnh đạo đại diện thương hiệu Lurcinn cùng các nhà hảo tâm, thầy cô giáo cùng các em học sinh của trường đã có mặt từ sớm, để chuẩn bị cho  lễ cắt băng khánh thành nhà lớp học.

Niềm vui sướng thể hiện rõ trên khuôn mặt các em học sinh, và thầy cô . Chào đón các em thành viên “ trái tim Lurcinn” bằng tràng pháo tay ròn rã. Lễ khánh thành, bàn giao nhà lớp học do nhóm thiện nguyện “ Trái tim Lurcinn” phối hợp với UBND xã tổ chức. nhanh chóng diễn ra trong niềm hân hoan phấn khởi của thầy trò, phụ huynh nơi đây. 

 

Phát biểu tại lễ khánh thành, bà Nguyễn Thị Dịu – đại diện cho công ty TNHH TMDV LASA chia sẻ “ Hôm nay tôi xin được đại diện cho công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ LASA có mặt tại Điểm trường Nậm Nàn 1 – 2 thuộc trường mầm non xã Nậm Mạnh – Huyện Nậm Nhùn – tỉnh Lai Châu cùng với đội ngũ ban lãnh đạo, đồng nghiệp, cùng các mạnh thường quân cùng chung tay xây dựng ngôi trường cho các em. 

Ngày 5/1/2024 Điểm trường Nậm Nàn 1 – 2 tại Lai Châu đã chính thức được hoàn thành sau nhiều tháng thi công. Đây là một công trình ý nghĩa, với mong muốn giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương có điều kiện học tập đầy đủ và tốt đẹp hơn.  Công ty trân trọng trao tặng 1 lớp học và 1 bếp kiên cố tại Điểm trường Nậm Nàn 1 – 2. Cơ sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của các em học sinh. Đây là một công trình ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em nghèo tại Lai Châu. Công trình cũng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn của các nhà hảo tâm. Chúc mừng các em học sinh tại Điểm trường Nậm Nàn 1 – 2! Chúc các em sẽ có một môi trường học tập tốt đẹp, phát huy được tài năng và trí tuệ của mình. Tương lai đóng góp xây dựng đất nước ngày một phồn vinh. 

 

Những khó khăn với điểm trường ở Lai Châu

Trong quá trình khảo sát, nhận thấy điểm trường đang gặp khó khăn về nhà lớp học, nhóm “ Trái tim Lurcinn “ quyết định bàn bạc, đi đến thống nhất xây dựng nhà lớp học cho điểm trường. Toàn bộ chi phí xây dựng đều được các thành viên của Lurcinn Group và các nhà hảo tâm đóng góp. 

Địa điểm xây dựng tại điểm trường khá sơ sài, có nhiều khó khăn về vận chuyển nguyên vật liệu, cơ sở vật chất túng thiếu khiến cho việc xây dựng gặp khá nhiều trở ngại. 

Sau hơn 2 tháng thi công, với quy mô một phòng học và một phòng bếp với diện tích rộng rãi, đã được hoành thành trước sự mong đợi của thầy cô, phụ huynh cùng các em học sinh. Được xây dựng kiên cố, mái lợp tôn, bên dưới được làm trần nhựa với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng. 

Nhờ sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm trong nhóm thiện nguyện. Lurcinn Group xin gửi lời cảm ơn về món quà hết sức ý nghĩa cho các em lần này, dây sẽ là động lực để các thầy cô giáo, các em học sinh nói chung, điểm trường Nậm Nàn 1-2 nói riêng sẽ luôn nỗ lực vươn lên dạy tốt, học tốt. Trở thành những mầm non tương lai giúp ích cho đất nước và xã hội Việt Nam ngày phát triển hơn, tươi đẹp hơn.


Từ tháng 3/2022, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ LASA trình làng thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn Group. Sau một thời gian ra mắt, Lurcinn công bố nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, hướng tới đáp ứng nhu cầu tại các cơ sở làm đẹp, spa. Ngoài ra, công ty cũng công bố việc đầu tư công nghệ, hướng đến tạo ra các sản phẩm làm đẹp mới, đột phá và phù hợp với làn da châu Á.

 Liên hệ với chúng tôi

SĐT: 0243. 297.97.97

Fanpage: http://www.facebook.com/LurcinnGroup

Website: www.Lurcinn.vn

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *