Lurcinn Group – Lễ vinh danh tổng kết chặng đường năm 2023 tại hội nghị da liễu quốc tế cùng 5000 doanh nhân ngành làm đẹp

Để ghi nhận và tỏ lòng tri ân đến các quý đối tác, quý đại lý cùng quý khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Lurcinn, ngày 1/3/2024 vừa qua, tại Louis Palace, Hà Nội, Lurcinn Group đã tổ chức chương trình “ Hội nghị da liễu quốc tế 2024” với quy mô lên đến 5000 doanh nhân quy tụ, tạo nên sức hút mạnh mẽ trong ngành làm đẹp.       Nhà sáng lập Lurcinn bà Nguyễn Thị Lành ( phải ) và  Cố vấn chuyên môn bà Nguyễn Thị Dịu ( phải )

Khách mời đặc biệt tại sự kiện gồm các thạc sỹ, bác sĩ, chuyên gia nước ngoài

Hội nghị da liễu quốc tế 2024 với sự góp mặt của nhà sáng lập thương hiệu Lurcinn bà Nguyễn Thị Lành và bà Nguyễn Thị Dịu cố vấn chuyên môn của Lurcinn Group cùng các khách mời là tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ và các chuyên gia đến từ nước ngoài. Ngoài ra còn có ca sĩ Tăng Phúc thể hiện qua các tiết mục sôi động cùng hơn 5000 khách mời là các quý đối tác, quý đại lý và quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng thương hiệu Lurcinn trong suốt 2 năm.

Vinh danh phó tổng giám đốc và trao bằng Master da liễu quốc tế từ chuyên gia Pháp

Vinh danh giám đốc kinh doanh và trao bằng Master da liễu quốc tế từ chuyên gia Pháp

Vinh danh phó giám đốc kinh doanh và trao bằng Master da liễu quốc tế từ chuyên gia Pháp

Sự kiện lần này không chỉ là dịp học tập các kiến thức chuyên môn, tìm hiểu về các công nghệ và phương pháp mới nhất từ thế giới mà còn là dịp để các thủ lĩnh của Lurcinn nhận được tấm bằng da liễu quốc tế danh giá do chuyên gia nước ngoài cấp trực tiếp, đảm bảo đủ tiêu chuẩn. Ngoài ra, ban lãnh đạo thương hiệu Lurcinn cũng muốn bày tỏ sự cảm ơn cũng như vinh danh sự cống hiến của các thủ lĩnh xuất sắc đã đóng góp trong năm 2023 vừa qua.

Bốc thăm trúng thưởng năm giải khuyến khích

Bốc thăm trúng thưởng ba giải ba

Bốc thăm trúng thưởng hai giải nhì

Bốc thăm trúng thưởng giải nhất

Bên cạnh những chương trình học tập  Lurcinn còn tri ân đặc biệt đến 5000 quý khách mời bằng những hạng mục bốc thăm trúng thưởng với giá trị cao. Điều này không chỉ mang lại sự hào hứng về mặt tinh thần mà còn là những món quà may mắn mà thương hiệu muốn tỏ lòng tri ân đến toàn bộ khách mời đã tham dự chương trình, luôn dành tình cảm, sự tin yêu nhất định cho thương hiệu Lurcinn. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng khẳng định sự hoành tráng, đầu tư lớn cho chương trình và cũng là sự quan tâm đến toàn bộ quý khách mời tham dự.

Sau hai năm thành lập và phát triển ( từ 2022-2024 ), thương hiệu Lurcinn đã đạt được những tiếng vang nhất định trong ngành làm đẹp. Đóng góp thông qua các hoạt động cộng đồng, giúp đỡ các trẻ em vùng sâu, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội. Tổ chức các buổi hội thảo, đào tạo chuyên môn về kiến thức ngành da liễu cho phụ nữ Việt. Thành công của  Lurcinn chính là được đông đảo người tiêu dùng trong nước và nước ngoài lựa chọn sản phẩm, đủ các tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Châu Âu. Điều này một lần nữa khẳng định thương hiệu Lurcinn hoàn toàn an toàn và đánh dấu tên tuổi trong ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Từ tháng 3/2022 công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ LASA trình làng thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn. Lurcinn tự tin là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam mang lại giá trị tiêu dùng thực tế cho làn da của khách hàng theo chuẩn khoa học trên thị trường. Đồng hành và làm việc với ban cố vấn chuyên môn hàng đầu, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiên cứu hoạt chất, công thức để tạo ra sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0243. 297.97.97

Fanpage: https://www.facebook.com/LurcinnGroupVietNam

Website: www.Lurcinn.vn

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *