Lurcinn Group – Ra mắt Công ty cổ phần tập đoàn SGlobal tại Hội nghị da liễu quốc tế 2024

Ban lãnh đạo thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Lurcinn chính thức ra mắt công ty cổ phần tập đoàn Sglobal dưới sự chứng kiến của hàng nghìn khách mời tại Hội nghị da liễu quốc tế 2024. SGlobal là một công ty đa ngành nghề như  xuất nhập khẩu nguyên liệu, sản xuất & phân phối … với sứ mệnh “Kiến tạo hạnh phúc cùng bạn” .

Hội nghị da liễu quốc tế 2024 quy tụ hơn 5000 khách mời trên khắp mọi miền đất nước. Cùng toàn thể các ban lãnh đạo thương hiệu Lurcinn, quý đối tác, đại lý và quý khách hàng của Lurcinn. Với sự hiện diện của nhà sáng lập thương hiệu Lurcinn bà Nguyễn Thị Lành, cố vấn chuyên môn bà Nguyễn Thị Dịu. Các khách mời có chuyên môn như thạc sĩ, bác sĩ, chuyên gia nước ngoài hiện đang làm việc trong ngành da liễu.

Công ty cổ phần tập đoàn SGlobal chính thức ra mắt mang nhiều ý nghĩa. Bằng khát vọng và nỗ lực sáng tạo dựa trên công nghệ Châu Âu và khai  Lurcinn Group thể hiện rõ nét khi doanh nghiệp cùng lúc đẩy mạnh phát triển thương hiệu mỹ phẩm với các dự án quy mô lớn, đồng thời chủ động đa dạng hóa các lĩnh vực phát triển mới, bền vững trong tương lai với việc thành lập Tập đoàn SGlobal trong thời gian tới.

Bốn cổ đông chính của SGlobal Group tại sự kiện “Hội nghị da liễu quốc tế 2024”

Chính thức xướng tên các cổ đông cũng là thành phần ban lãnh đạo của Slogbal với các vị trí quan trọng cấu thành tập đoàn đa lĩnh vực bao gồm CHTHĐQT Nguyễn Thị Lành, phó chủ tịch Nguyễn Thị Dịu, giám đốc điều hành Cung Tiến Kiên, phó giám đốc Nguyễn Sơn Tùng. Như một lời tri ân, một lời hứa hẹn, và một lời khẳng định đối với sự tin tưởng và ủng hộ của các nhà đầu tư, đối tác, và toàn thể cán bộ nhân viên. Cùng những khẳng định hứa hẹn sẽ đưa công ty cổ phần SGlobal ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành một thương hiệu uy tín và đẳng cấp quốc tế.

CTHĐQT Nguyễn Thị Lành chia sẻ “ Chữ S đại diện cho mảnh đất hình chữ S – Việt Nam kết hợp cùng cụm text toàn cầu – Global chính là ý nghĩa, mục tiêu lớn lao là định hướng xây dựng tập đoàn hướng đến top đầu của Việt Nam và vươn rộng khắp các lục địa. SGlobal Group sẽ chủ động đa dạng hóa, chuyên môn hóa nhiều lĩnh vực mới như xuất nhập khẩu nguyên liệu, sản xuất & phân phối sản phẩm, trường đào tạo thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ, truyền thông và bất động sản. Với sự ra đời của chuỗi các công ty trong hệ sinh thái, chúng tôi từng bước nỗ lực hơn trong hoạt động phát triển kinh doanh đa lĩnh vực và tăng cường quảng bá các thương hiệu thuộc tập đoàn tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn thông qua truyền thông đa phương tiện và các sự kiện hoành tráng diễn ra trong và ngoài nước. Cùng nhau đồng hành bước tới tương lai, chúng ta sẽ tiếp tục viết nên một trang mới trong lịch sử với sứ mệnh ứng dụng công nghệ để kiến tạo hạnh phúc. SGlobal Group – Kiến tạo hạnh phúc cùng bạn”.


Khoảnh khắc key moment này không chỉ đánh dấu sự ra đời của một công ty mới, mà còn là lời hứa hẹn về một tương lai tươi sáng và rực rỡ. Đây là một khoảnh khắc lịch sử, một khoảnh khắc đáng nhớ đối với tất cả những thành viên có mặt tại đây.

Tiếp theo đó, là màn trình diễn ấn tượng của các nghệ sĩ tài năng. Những ca khúc sôi động, những điệu nhảy đẹp mắt đã khuấy động bầu không khí và khiến cho đêm ra mắt công ty cổ phần SGlobal trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Sau hai năm thành lập và phát triển ( từ 2022-2024 ), thương hiệu Lurcinn đã đạt được những tiếng vang nhất định trong ngành làm đẹp. Đóng góp thông qua các hoạt động cộng đồng, giúp đỡ các trẻ em vùng sâu, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội. Tổ chức các buổi hội thảo, đào tạo chuyên môn về kiến thức ngành da liễu cho phụ nữ Việt. Thành công của  Lurcinn chính là được đông đảo người tiêu dùng trong nước và nước ngoài lựa chọn sản phẩm, đủ các tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Châu Âu. Điều này một lần nữa khẳng định thương hiệu Lurcinn hoàn toàn an toàn và đánh dấu tên tuổi trong ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Từ tháng 3/2022 công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ LASA trình làng thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn. Tự tin là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam mang lại giá trị tiêu dùng thực tế cho làn da của khách hàng theo chuẩn khoa học trên thị trường. Đồng hành và làm việc với ban cố vấn chuyên môn hàng đầu, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiên cứu hoạt chất, công thức để tạo ra sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0243. 297.97.97

Fanpage: https://www.facebook.com/LurcinnGroupVietNam

Website: www.Lurcinn.vn

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *