Lurcinn Group – Chuỗi chuyển giao công nghệ độc quyền “ Nám” Châu Âu thành công rực rỡ tại khu vực Nam Định cùng 300 chủ Spa. 

Ngày 29-12-2023, Đại diện Lurcinn Group – PTGĐ Hằng Nguyễn tổ chức hội thảo chuyển giao công nghệ độc quyền “Nám” Liên Minh Châu Âu cùng 300 chủ spa tại khu vực Nam Định. Tạo nên cơn sốt về phương pháp mới cứu cánh cho làn da đang gặp phải tình trạng “nám” tại Việt Nam. 

PTGĐ/ Đại diện tổ chức hội thảo – bà Hằng Nguyễn 

PTGĐ Hằng Nguyễn đã làm việc trong ngành làm đẹp hơn 8 năm, công tác tại Lurcinn hơn hai năm. Bà là người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực làm đẹp tại khu vực Nam Định, giúp cho hàng nghìn khách hàng có được làn da đẹp như mong muốn. Sau khi nhậm chức Phó tổng giám đốc tại thương hiệu Lurcinn, đánh dấu bằng hành trình nỗ lực và cố gắng, bà Hằng Nguyễn quyết định tổ chức hội thảo chuyển giao độc quyền “Nám” liên minh Châu Âu để làn toả và giúp các chủ spa được tiếp cận với công nghệ từ nước ngoài. 

 

Chiến lược phủ sóng “Nám” Liên Minh Châu Âu tại khu vực Nam Định 

 

Founder Nguyễn Thị Lành phân tích thị trường ngành làm đẹp tại Nam Định

 

Với thị trường Nam Định, hầu như người tiêu dùng chưa có ý thức trong việc chăm sóc da cũng như tiếp cận được những kiến thức chăm sóc phù hợp cho làn da của mình đặc biệt đối với làn da bị “Nám”. Trong hội thảo lần này, việc để các chủ spa tiếp cận với phương pháp điều trị nám một cách an toàn là rất cần thiết. Không chỉ giúp họ có thể giải quyết được vấn đề này mà bên cạnh đó còn giảm thiểu tình trạng bệnh lý “nám” ngày một gia tăng, giúp cho họ có một làn da đẹp hơn, tự tin và cải thiện chất lượng cuộc sống. 

 

Ra mắt các sản phẩm mới và kí kết chuyển giao công nghệ Châu Âu 

Ra mắt bộ sản phẩm dành cho da “ Nám” tại Nam Định

 

Hàng nghìn lượt phản hồi tích cực về sản phẩm, vì vậy thương hiệu Lurcinn cho ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc tại nhà và sản phẩm chuyên nghiệp dành cho spa.  Demelas Cream, Demelas Serum, Peel Bakuchiol, Demelas Pro với nhiều công dụng như ngăn chặn và ức chế hoạt động của melanin, tái tạo cấu trúc da, cải thiện vùng thâm sạm hoàn toàn không gây hại cho da. 

Lễ  kí kết hợp tác chuyển giao công nghệ “Nám” Liên Minh Châu Âu cùng các đối tác tại Nam Định

 

Sau khoảng thời gian tìm tòi và cập nhật các công nghệ mới nhất từ Châu Âu. Ban lãnh đạo Lurcinn cũng đưa ra quyết định sẽ chuyển giao đến quý đối tác / quý đại lý khu vực Nam Định đang đồng hành cùng thương hiệu. Với mục tiêu ứng dụng các công nghệ không xâm lấn và an toàn gần như tuyệt đối cho làn da sẽ giúp cho những thành viên cập nhật những kiến thức mới, tự tin hỗ trợ điều trị cho khách hàng gặp phải những vấn đề về da. 

Ngoài ra chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá lên đến 20 triệu đồng và được trải nghiệm dịch vụ điều trị “nám” độc quyền đến từ Châu Âu. Chương trình diễn ra thành công cùng với sự phấn khởi và hào hứng của các khách mời tham gia. Mở ra một trang kiến thức mới cho các đối tác trong việc ứng dụng điều trị nám tại Việt Nam. 

 

Từ tháng 3/2022, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ LASA trình làng thương hiệu mỹ

phẩm Lurcinn Group. Sau một thời gian ra mắt, Lurcinn công bố nhiều sản phẩm mỹ phẩm

chăm sóc da, hướng tới đáp ứng nhu cầu tại các cơ sở làm đẹp, spa. Ngoài ra, công ty

cũng công bố việc đầu tư công nghệ, hướng đến tạo ra các sản phẩm làm đẹp mới, đột phá

và phù hợp với làn da châu Á.

 

Liên hệ với chúng tôi

SĐT: 0243. 297.97.97

Fanpage: http://www.facebook.com/LurcinnGroup

Website: www.Lurcinn.vn

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *