Sglobal Group mạnh tay chi hàng chục tỷ tiền mặt thưởng “nóng”  cho các lãnh đạo tại cuộc họp cấp cao 

Để tri ân đến toàn bộ các thành viên cấp cao  thương hiệu Lurcinn trong chặng đường 2023-2024, ban lãnh đạo Sglobal Group quyết định tổ chức cuộc họp cấp cao tại Intercontental Ha Noi Landmark 72 vào 15/4/2024 với sự tham gia của 100 đối tác trên khắp cả nước. 

 CTHĐQT Sglobal Group bà Nguyễn Thị Lành ( vest trắng ) , phó chủ tịch Sglobal Group bà Nguyễn Thị Dịu ( vest hồng )

 

Trong bầu không khí sôi nổi và đầy phấn khích, Tập đoàn Sglobal Group đã tổ chức thành công cuộc họp cấp cao dành cho đội ngũ lãnh đạo xuất sắc nhất. Buổi họp diễn ra với sự hiện diện của sự hiện diện của các lãnh đạo đứng đầu công ty gồm CTHĐQT Sglobal Group bà Nguyễn Thị Lành, phó chủ tịch Sglobal Group bà Nguyễn Thị Dịu, Giám đốc điều hành ông Cung Tiến Kiên, phó giám đốc ông Nguyễn Sơn Tùng cùng toàn thể các thành viên đứng đầu của thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn ( thương hiệu trực thuộc Sglobal Group) Bắc – Nam tại  cùng nhau nhìn lại hành trình đầy tự hào trong thời gian qua và vạch ra chiến lược phát triển cho tương lai.

Điểm nhấn đặc biệt của buổi họp là sự kiện trao thưởng “nóng” cho các lãnh đạo có thành tích xuất sắc. Với tinh thần ghi nhận và khích lệ, Sglobal Group đã dành hàng chục tỷ đồng tiền mặt để trao thưởng cho những cá nhân và tập thể đã đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của Tập đoàn.

“Sự thành công của Sglobal Group ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ các cấp. Chúng tôi đặc biệt trân trọng những đóng góp to lớn của đội ngũ lãnh đạo, những người đã luôn sát cánh cùng công ty, dẫn dắt tập thể vượt qua mọi khó khăn và đạt được những thành tựu ấn tượng. Việc trao thưởng “nóng” ngay tại buổi họp là minh chứng cho sự quan tâm và ghi nhận của doanh nghiệp đối với những cống hiến của thành phần ban lãnh đạo cấp cao.”

Buổi họp cấp cao của Sglobal Group đã diễn ra thành công tốt đẹp, khẳng định tinh thần đoàn kết, gắn bó và quyết tâm chinh phục những mục tiêu cao hơn của tập thể. Với sự lãnh đạo sáng suốt của công ty và sự cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ cấp cao, Sglobal Group tin tưởng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Sglobal Group được thành lập từ ngày 1/3/2024, là một tập đoàn đa ngành tại Việt Nam, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh mỹ phẩm, tài chính, bất động sản, thương mại điện tử và công nghệ thông tin. Với cam kết đổi mới và sự sáng tạo, Sglobal Group đã và đang đóng góp tích cực ,tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho hàng triệu người trên toàn quốc  vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *