Lurcinn Group – Đêm Gala ” Vui tết trung thu” đầy ý nghĩa đoàn viên cùng 500 doanh nhân tài sắc.

Lurcinn Group – Đêm Gala ” Vui tết trung thu” đầy ý nghĩa đoàn viên cùng 500 doanh nhân tài sắc.

lurcinn_luxury_china_trip
lurcinn_luxury_china_trip

Ngày 28/9/2023 vừa qua, thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Lurcinn đã tổ chương trình Gala “ Nữ hoàng Video Quyền Năng” cho 500 doanh nhân trẻ tại Trung Quốc, nhằm tri ân và tạo ra một đêm tiệc hoành tráng, mang nhiều ý nghĩa trong dịp tết đoàn viên. 

lurcinn_nu_hoang_video_quyen_nang
lurcinn_nu_hoang_video_quyen_nang

Top 5 thí sinh xuất sắc của chương trình 

Trong đêm tiệc Gala dinner của Lurcinn cùng các hoạt động diễn ra rất sôi nổi. Không chỉ là một đêm tiệc tri ân, sự kiện lần này cũng là một chương trình để các thành viên thể hiện tài năng của mình thông qua cuộc thi “ Nữ hoàng video quyền năng 2023”. Đây cũng là đêm chung kết để chọn ra những “nàng thơ” xinh đẹp của Lurcinn trở thành “nữ hoàng” của chương trình. 

Sân chơi “ riêng ” dành cho cộng đồng ngành làm đẹp 

Lurcinn Group tạo ra những sân chơi cho các thành viên tham gia, với tổng giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng, không chỉ tạo ra sự hấp dẫn cho chương trình mà còn được đông đảo các chị em hưởng ứng rất nhiệt liệt. 

lurcinn_nu_hoang_video_quyen_nang
lurcinn_nu_hoang_video_quyen_nang

Vượt qua top 20 thí sính xuất sắc nhất trong cuộc thi “ Nữ hoàng video quyền năng” và nhận được số lượng bình chọn cao nhất trong những thử thách của ban tổ chức đưa ra. Top 3 thí sinh mang số báo danh 069 ( Lê Hồng Ngọc ), 068 ( Phan Thị Nga), 035 ( Đinh Thị Hồng Hạnh ) là một trong các thí sinh có số điểm cao nhất và thể hiện phần thi tài năng của mình trong đêm chung kết. 

 

“Vui tết trung thu” bữa tiệc đoàn viên cảm xúc của 500 thành viên 

Đây là một trong những hoạt động quan trọng nhất của tết Trung Thu, cũng là một dịp để các thành viên của đại gia đình Lurcinn Group có cơ hội quây quần bên nhau, thể hiện tình cảm yêu thương gắn bó với nhau. Tôn vinh được giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam. 

 

Bà Nguyễn Thị Lành và Bà Nguyễn Thị Dịu chia sẻ về đêm trung thu

Những ngọn đèn lung linh, lấp lánh của đại gia đình Lurcinn tạo nên một khoảnh khắc đáng nhớ và đọng lại nhiều cảm xúc. Mang lại ý nghĩa tượng trưng cho ánh sáng, niềm vui, hạnh phúc và may mắn. Cầu mong một năm an lành, thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió 

Chiến thắng vẻ vang dành cho “ Nữ hoàng video quyền năng 2023 “

lurcinn_nu_hoang_video_quyen_nang
lurcinn_nu_hoang_video_quyen_nang

Đinh Thị Hồng Hạnh ( SBD 035 ) bài múa “ Xin chào Việt Nam”

Lê Hồng Ngọc ( SBD : 069) thể hiện “ Nét đẹp tương giao” 

Phan Thị Nga ( SBD :068) thể hiện ca khúc “ Em đi xem hội trăng rằm” 

Sau phần so tài trong phần thi tài năng của top 3, chiến thắng đã thuộc về thí sinh Phan Thị Nga ( SBD : 068 ) với lượt bình chọn áp đảo chiếm 61,8% từ 500 khán giả tại sự kiện. Top 2 thuộc về thí sinh Đinh Thị Hồng Hạnh ( 035 ), và top 3 là thí sinh Lê Hồng Ngọc (069).

 Sau khi chiến thắng và đạt được giải thưởng lớn bà Phan Thị Nga phát biểu : “ Cuộc thi này đã mang lại cho Nga rất nhiều cảm xúc và bất ngờ khi là người chiến thắng. Nga cũng rất biết ơn đến ekip của công ty đã tạo ra sân chơi cho các chị em phụ nữ có cơ hội để thể hiện mình trước đông đảo khán giả. Cầm trên tay giải thưởng này không chỉ là động lực để giúp mình hoàn thiện bản thân, mà còn là trách nhiệm đối với những người đã luôn yêu thương ủng hộ con đường sự nghiệp của Nga. Một lần nữa Nga xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức, ban lãnh đạo thương hiệu Lurcinn, cùng với Mrs Nguyễn Thị Lành và Mrs Nguyễn Thị Dịu là hai người sếp mà Nga rất trân quý, cùng với toàn bộ khán giả, anh chị em trong chương trình này.”

Từ tháng 3/2022 công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ LASA trình làng thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn. Sau một thời gian ra mắt, Lurcinn công bố nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, hướng tới đáp ứng nhu cầu tại các cơ sở làm đẹp, spa. Ngoài ra, công ty cũng công bố việc đầu tư công nghệ, hướng đến tạo ra các sản phẩm làm đẹp mới, đột phá và phù hợp với làn da châu Á.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 02432.97.97.97

Fanpage: https://www.facebook.com/LurcinnGroupVietNam

Website: www.Lurcinn.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *