Lurcinn Group đồng hành cùng nhà đào tạo catwalk Phạm Gia Long trước thềm chung kết Hoa Hậu Doanh Nhân Lurcinn 2022

Ngày 25-10-2022 , thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Lurcinn tổ chức buổi đào tạo “ Training catwalk và phong thái doanh nhân” cho top 23 thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Lurcinn 2022 tại Thái Lan trong tháng 11 sắp tới. Với sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Lành ( nhà sáng lập Lurcinn ), Bà Nguyễn Thị Diu ( cố vấn chuyên môn ) và ông Phạm Gia Long ( Catwalk Trainer) đồng hành trong chương trình lần này.

Catwalk Trainer Phạm Gia Long đồng hành cùng thương hiệu Lurcinn hỗ trợ các thành viên chinh chiến tại cuộc thi nhan sắc

Ông Phạm Gia Long được biết đến là một trong những Stylist có sự nổi tiếng nhất định trong cộng đồng thời trang người đẹp, hoa hậu, diễn viên. Bên cạnh đó, Gia Long còn là huấn luyện viên đào tạo catwalk chuyên nghiệp và đồng hành cùng các chương trình hoa hậu tại Việt Nam. Với khả năng sáng tạo cao và luôn cầu toàn trong việc xây dựng hình ảnh cho mọi người. Gia Long đã giúp cho hàng nghìn phụ nữ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong phong cách ăn mặc.

Với cách làm việc chuyên nghiệp và tổ chức có quy mô trong chương trình, Ông Phạm Gia Long đã nhận lời mời trở thành nhà đào tạo catwalk chính trong sự kiện Hoa hậu doanh nhân Lurcinn 2022. Với top 23 thí sinh tiềm năng được lọt vào vòng chung kết của cuộc thi, Gia Long cho rằng thông qua cuộc thi này các cô gái sẽ biết cách biến đổi mình, học được cách đi đứng thể hiện thần thái cảm xúc và có thể áp dụng kỹ năng này không chỉ trong cuộc thi mà còn có thể ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Hai nhà tài trợ – tổ chức của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Lurcinn 2022

bà Nguyễn Thị Lành ( nhà sáng lập Lurcinn) – Bà Nguyễn Thị Diu ( cố vấn chuyên môn ) đồng thời là nhà tài trợ chính của chương trình lần này. Hai bà cũng đã có mặt để khích lệ tinh thần và đưa ra một số tiêu chí lựa chọn cho ngôi vị hoa hậu trong năm nay.

Bà Nguyễn Thị Lành phát biểu: “ Ngày hôm nay khi chứng kiến các cô gái có mặt trong buổi đào tạo catwalk và phong thái doanh nhân, Lành cảm rất vui và hạnh phúc . Lurcinn không chỉ đơn thuần là một thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, mà còn là một môi trường tuyệt vời để các cô gái của chúng ta có thể cống hiến và toả sáng. Lành tin rằng sau buổi đào tạo này các bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích và trân trọng những ý nghĩa mà chương trình mang lại “

Bà Nguyễn Thị Dịu chia sẻ : “ Với thông điệp của chương trình “ Toả sáng theo cách riêng của bạn”  thì ai trong chúng ta đều có những vẻ đẹp riêng, thay vì chúng ta nhìn điểm mạnh của người khác thì hãy phát huy điểm mạnh của mình. Bởi vì chính mình sẽ là phiên bản tốt nhất mà không ai thay thế. Dịu xin chúc cho các chị em tham gia trong chương trình Hoa hậu doanh nhân Lurcinn 2022 sẽ đạt được danh hiệu xứng đáng với hành trình nỗ lực trong cuộc thi lần này’ .

Đây là một trong số những chương trình có sự đầu tư kỹ càng từ khâu tổ chức và chuẩn bị một cách chuyên nghiệp nhất cho các thành viên trong hệ thống của Lurcinn. Chính vì vậy top 23 thí sinh khi tham gia cuộc thi đều rất tập trung và nghiêm túc để giành lấy chiến thẳng trong cuộc thi lần này. Ngoài ra, với những giải thưởng cho thí sinh năm nay cũng vô cùng hấp dẫn cùng những phần quà tài trợ top 3 người đẹp đạt danh hiệu cao nhất ( Hoa hậu, á hậu 1 , á hậu 2 ).

Hoa hậu doanh nhân Lurcinn 2022 – chương trình đáng mong đợi nhất trong năm

Miss Business Lurcinn 2022 là chương trình do công ty TNHH LASA tổ chức tại Thái Lan nhằm mục đích tạo sân chơi giao lưu cho các thành viên nội bộ của thương hiệu Lurcinn. Với mong muốn các thành viên có thể năng động, tự tin hơn và có nhiều kỹ năng trong cuộc sống. Lựa chọn ra gương mặt xuất sắc đại diện cho thương hiệu, trở thành người phụ nữ truyền cảm hứng cho các thành viên khác.

Hãy cùng Lurcinn đón chờ những điều tuyệt vời nhất dành cho các cô gái của chúng ta vào tháng 11 lần này. Chạm tay đến ngôi vị cao nhất trong chương trình và nhận được nhiều quyền lợi từ thương hiệu tài trợ.

Từ tháng 3/2022, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ LASA trình làng thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn. Sau một thời gian ra mắt, Lurcinn công bố nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, hướng tới đáp ứng nhu cầu tại các cơ sở làm đẹp, spa. Ngoài ra, công ty cũng công bố việc đầu tư công nghệ, hướng đến tạo ra các sản phẩm làm đẹp mới, đột phá và phù hợp với làn da châu Á.

Bài viết cùng chủ đề: