Lurcinn Group – Công nghệ “ Nám “ Liên Minh Châu Âu bùng nổ cùng 300 chủ spa tại Tây Bắc – Lào Cai 

Ngày 21-12-2023, Tiếp tục chuỗi chuyển giao công nghệ “Nám” Liên Minh Châu Âu được tổ chức tại khu vực Tây Bắc – Lào Cai với sự hưởng ứng nồng nhiệt của 300 chủ spa khu vực phía bắc tại hội trường Mường Thanh Luxury. Ngoài ra sự góp mặt từ các chuyên gia lâu năm của thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn đã tạo nên một chương trình hội thảo chuyên sâu về kiến thức cho các thành viên tham dự. 

Đại diện tổ chức hội thảo Tây Bắc – Lào Cai / PTGĐ Kim Anh 

Đại diện tổ chức hội thảo lần này là PTGĐ Kim Anh bà cho biết : “Buổi hội thảo được tổ chức nhằm chia sẻ và cập nhật thêm các kiến thức mới từ nước ngoài vô cùng hữu ích để áp dụng cho việc hỗ trợ điều trị cho khách hàng đang gặp phải vấn đề về làn da “Nám” . Bên cạnh đó các bạn cũng sẽ được nâng cao chuyên môn và nhận được nhiều giá trị trong buổi hội thảo lần này. “

Tại sao công nghệ “Nám” cần được nhiều Spa biết đến

Founder Nguyễn Thị Lành phân tích thị trường khu vực Lào Cai

 

Bệnh lý về “ Nám” được đánh giá là khó điều trị và gây mất thẩm mỹ cho bệnh nhân ảnh hưởng chất cuộc sống và chất lượng đời sống tinh thần, gây ra mặc cảm, tự ti. Chính vì vậy việc phân tích rõ gốc rễ nguyên nhân gây ra “Nám” tại từng khu vực sẽ giúp cho các chủ spa hiểu được những tác nhân chính gây hại cho làn da đến từ đâu. Từ đó chúng ta sẽ phân tích và ứng dụng vào việc điều trị làn da sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. 

 

Ra mắt sản phẩm mới và kí kết chuyển giao công nghệ Châu Âu 

Chính thức ra mắt sản phẩm mới tại khu vực Tây Bắc – Lào Cai

Cố vấn chuyên môn Nguyễn Thị Dịu chia sẻ kiến thức về công nghệ Nám Châu Âu 

Các sản phẩm mỹ phẩm của Lurcinn trước khi được ra mắt đều được thử nghiệm rất nhiều, và cho độ hiệu quả an toàn cao. Sau khi nhận được những phản hồi tích cực, thương hiệu chính thức cho ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc tại nhà và bộ sản phẩm chuyên nghiệp cho spa tại khu vực Tây Bắc- Lào Cai. Demelas Cream, Demelas Serum, Peel Bakuchiol, Demelas Pro với nhiều công dụng như ngăn chặn và ức chế hoạt động của melanin, tái tạo cấu trúc da, cải thiện vùng thâm sạm hoàn toàn không gây hại cho da. 

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ Nám Liên Minh Châu Âu tại khu vực Lào Cai

 

Với sự thành công của buổi chuyển giao tại khu vực miền Nam  Ban lãnh đạo Lurcinn cũng đưa ra quyết định sẽ chuyển giao đến quý đối tác / quý đại lý khu vực phía Tây Bắc – Lào Cai đang đồng hành cùng thương hiệu. Với mục tiêu ứng dụng các công nghệ không xâm lấn và an toàn gần như tuyệt đối cho làn da sẽ giúp cho những thành viên cập nhật những kiến thức mới, tự tin hỗ trợ điều trị cho khách hàng gặp phải những vấn đề về da. 

Chương trình bốc thăm may mắn dành cho các thành viên tham dự

Ngoài ra chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá lên đến 20 triệu đồng và được trải nghiệm dịch vụ điều trị “nám” độc quyền đến từ Châu Âu. Chương trình diễn ra thành công cùng với sự phấn khởi và hào hứng của các khách mời tham gia. Mở ra một trang kiến thức mới cho các đối tác trong việc ứng dụng điều trị nám tại Việt Nam. 

 

Từ tháng 3/2022, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ LASA trình làng thương hiệu mỹ

phẩm Lurcinn Group. Sau một thời gian ra mắt, Lurcinn công bố nhiều sản phẩm mỹ phẩm

chăm sóc da, hướng tới đáp ứng nhu cầu tại các cơ sở làm đẹp, spa. Ngoài ra, công ty

cũng công bố việc đầu tư công nghệ, hướng đến tạo ra các sản phẩm làm đẹp mới, đột phá

và phù hợp với làn da châu Á.

 

Liên hệ với chúng tôi

SĐT: 0243. 297.97.97

Fanpage: http://www.facebook.com/LurcinnGroup

Website: www.Lurcinn.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *