Lurcinn Group – Nữ doanh nhân Mỹ Linh đăng quang Á hậu 2 cuộc thi Miss Business Lurcinn 2022

Vào ngày 9-11-2022, Miss Business Lurcinn 2022 đã diễn ra thành công tại Thái Lan đã xướng tên những cô gái tài năng, xinh đẹp: Vũ Thị Hương đã chính thức đăng cai ngôi vị Hoa hậu doanh nhân, Á hậu 2 thuộc về nữ doanh nhân Lê Thị Mỹ Linh đến từ Hà Nội.

Miss Business Lurcinn 2022 không chỉ tôn vinh nét đẹp – khát vọng – bản lĩnh của người phụ nữ thời đại mới mà còn là sân chơi để các thành viên nội bộ của thương hiệu Lurcinn trải nghiệm, với mong muốn các thành viên có thể năng động, tự tin hơn và có nhiều kỹ năng trong cuộc sống.

                                       Khoảnh khắc đăng cai Á hậu 2 doanh nhân Lurcinn 2022

Miss Business Lurcinn 2022 – Sân chơi giúp các thí sinh “lột xác” bản thân

Nhìn thấy Mỹ Linh của hiện tại, không ai từng nghĩ cô ấy từng vốn rất nhút nhát, tự ti về hình thể của mình.

Mỹ Linh chia sẻ: “Lurcinn là một nơi mà trước năm 30 tuổi đã giúp Linh hoàn thiện bản thân, rèn luyện ý chí, sự trung thực, mài dũa kỹ năng để trở thành 1 người doanh nhân bản lĩnh trong tương lai. Từ bé đến hiện tại Linh vẫn luôn tự ti vì mình có một đôi chân vòng kiềng, không thẳng, nên thường mặc váy dài hoặc quần ống rộng để che đi. Kể cả như vậy mình vẫn cảm thấy mặc cảm, nên môi khi phải đứng lên trước mọi người mình rất tự ti và bị tâm lý.”

                                                        Mỹ Linh tự tin trong phần thi áo dài truyền thống

“Cuộc thi đã giúp bản thân mình lột xác nhất ở phần tư duy và làm chủ sân khấu. Trước đây Linh thường rất tự ti về hình thể của mình, nhưng thông qua quá trình rèn luyện tại cuộc thi, mình mới nhận ra rằng “ Không có gì là không thể thay đổi, tất cả các kỹ năng nếu không phải bẩm sinh hay năng khiếu mình đều có thể thông qua quá trình học tập để có được. Linh biết ơn cuộc sống đã cho Linh biết đến Lurcinn ở những năm tháng tươi đẹp nhất.”

Sự quyết tâm, nghiêm túc trong cuộc thi đã giúp Linh đặt danh hiệu Á hậu 2 tại Miss Business Lurcinn 2022

Bí quyết chính là luyện tập chăm chỉ, trước khi cuộc thi diễn ra, sắp xếp hoàn thành công việc và thời gian luyện tập phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ của cả ekip và công ty.

Mỹ Linh trong phần thi tài năng hát tiếng Hoa

“Điều khiến Linh nhớ nhất đó chính là trong đêm Gala giây phút mình chạy xuống ôm chầm lấy những người Mentor của mình là Sếp Lành và Sếp Dịu. Thực sự Linh vẫn là 1 cô gái yếu đuối và dễ bị cảm xúc chi phối, đã dặn lòng mình khi xúc động vẫn phải bình tĩnh, nhưng đối mặt với cảm xúc thật của mình Linh vẫn không dấu nổi. Thực sự biết ơn và cảm kích hai chị rất nhiều, những người đã làm cho thanh xuân của Linh thêm rực rỡ.” Mỹ Linh xúc động chia sẻ.

 

Bên cạnh mục tiêu đạt các mốc doanh số trong công việc, Linh rất muốn nhờ lần đăng quang Á hậu 2 Doanh Nhân Lurcinn 2022 lần này, sẽ lan tỏa năng lượng tích cực, và truyền cảm hứng đến nhiều phụ nữ đang có sự mặc cảm về thân thế, hình thể hay ý chí. Linh muốn phụ nữ sẽ đều là những người tự tin, xinh đẹp, tỏa sáng và có bản lĩnh tự làm chủ cuộc đời.

Từ tháng 3/2022 Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Lasa “trình làng” thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn. Sau một thời gian ra mắt, Lurcinn công bố nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, hướng tới đáp ứng nhu cầu tại các cơ sở làm đẹp, spa. Ngoài ra, công ty cũng nỗ lực đầu tư công nghệ, hướng đến tạo ra các sản phẩm làm đẹp mới, đột phá và phù hợp với làn da châu Á.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0243. 297.97.97

Fanpage: https://www.facebook.com/LurcinnGroupVietNam

Website: www.Lurcinn.vn

Bài viết cùng chủ đề: