Nguyễn Thị Xuân Mỹ – nữ giám đốc đa tài của Lurcinn Group

Với đam mê kinh doanh ngay từ thuở nhỏ. Bà Mỹ đã thành công xây dựng nên thương hiệu riêng ngay ở  tuổi 20. Với các sản phẩm Organic do nhà làm như dầu gấc, bột trà xanh, son dưỡng môi chiết xuất thiên nhiên. Sản phẩm bà đưa ra thị trường đã nhanh chóng thuyết phục được khách hàng.

Nguyễn Thị Xuân Mỹ sinh ra và lớn lên tại vùng đất Phù Cừ – Hưng Yên

Trong gần 2 năm kinh doanh, phát triển thương hiệu  Bà đã bén duyên với con đường thẩm mỹ, spa để điều trị da cho khách hàng, hỗ trợ chị em phụ nữ thoát khỏi các bệnh lý về da để tự tin hơn trong cuộc sống.

Bà Xuân Mỹ đã đào tạo nghề cho nhiều phụ nữ có đam mê trong ngành làm đẹp

Đối với bà điều hạnh phúc nhất của một người phụ nữ đó là tự chủ tài chính và lan tỏa trái tim yêu thương đến với tất cả mọi người xung quanh bạn. Vì vậy không chỉ đơn thuần là phát triển cho bản thân mà bà còn chú trọng đến nhân viên, hằng tháng Bà mở các lớp đào tạo nhân sự tay nghề cao để huấn luyện nhân viên và và giúp đỡ các bạn phát triển hơn trong sự nghiệp.

Bà Xuân Mỹ tại lễ kí kết cùng nhãn hàng Lurcinn

Năm 2022, Là một năm đầy thử thách và cũng như có thật nhiều cơ hội với bà để thăng hạng trong nhan sắc và cả sự nghiệp làm đẹp. Được biết đến thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn như là một sản phẩm xanh, sạch chất lượng cao. Bà đã quyết định ký kết hợp tác và sử dụng sản phẩm cho chính khách hàng của mình để mang đến một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho những người tin tưởng và yêu thương bà. Bên cạnh đó bà cũng đảm nhiệm trọng trách là giám đốc kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Từ hai bàn tay trắng bà đã xây dựng nên một thương hiệu hoành tráng bậc nhất Hưng Yên. Chi nhánh mới dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2022.

GĐKD Xuân Mỹ với năng lượng tích cực truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ

Với châm ngôn sống “không có gì khó chỉ sợ lòng không bền”  bà luôn kiên định cho những mục tiêu của tương lai, không nản lòng trước khó khăn. Điều đó đã tạo nên thành công cho thương hiệu hiện tại. Giúp bà vững bước hơn trong thị trường làm đẹp.

Nhờ vào sự bền bỉ mà những trái ngọt đã đến với bà. Các cơ sở mới được mở ra ở các vùng lân cận. Từ đó mà thương hiệu mỹ phẩm Lurcin cũng phủ sóng khắp các nơi có chi nhánh spa của bà Xuân Mỹ. Nhìn thấy những đứa con tinh thần của mình đang lớn lên từng ngày nên cũng là một niềm động viên rất lớn cho bà để tiếp tục hoạt động không mỏi mệt và mang giá trị sắc đẹp đến cho hàng ngàn phụ nữ ở trên Việt Nam này.

Nguồn: https://doanhnghieptoancau.com/nguyen-thi-xuan-my-nu-giam-doc-da-tai-cua-lurcinn-group/

Bài viết cùng chủ đề: