Du học trải nghiệm tại đất nước Trung Quốc đẳng cấp 5 sao cùng Master tiktok Lương Cao Hàng

Thương hiệu Lurcinn đã dành sự tri ân và nâng cao kiến thức cho hơn 500 thành viên khi tổ chức chuyến đi Lurcinn Luxury Trip đẳng cấp. Với sự tham dự của ban lãnh đạo thương hiệu và chuyên gia đào tạo tiktok Lương Cao Hàng hơn 10 năm kinh nghiệm. 

Trung Quốc được xem là thủ phủ kinh tế về ngành công nghiệp, trong những năm gần đây với sự bùng nổ của việc kinh doanh online. Thị trường này đã dần trở thành một quốc gia với công việc bán hàng trực tuyến đã tạo ra nhiều công việc cho hàng triệu người tại đất nước này. Đặc biệt với doanh số hàng nghìn tỷ  đồng được tạo ra hằng năm đã góp phần đưa nền kinh tế của Trung Quốc trở thành siêu cường quốc trên thế giới. 

Ứng dụng tiktok còn được các chuyên gia kinh tế đánh giá cao về tiềm năng phát triển kinh tế, mạng xã hội có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất toàn cầu với lượng người dùng hoạt động lên đến hàng tỷ người. Điều này đã tạo ra một thị trường khổng lồ cho các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng. 

Tỉ lệ mua hàng được gia tăng đáng kể khi người xem livestream dễ dàng mua các mặt hàng yêu thích. Chính vì vậy Lurcinn Group cũng bắt kịp xu hướng này và không ngại đầu tư cho hệ thống thành viên đang đồng hành cùng thương hiệu có nhiều cơ hội trải nghiệm, học tập tại đất nước phát triển kinh tế mạnh mẽ như Trung Quốc. 

Thử thách được đưa ra cho thành viên đã được học tập đó chính là mô phỏng một buổi livestream trực tiếp với hàng nghìn khán giả. Sau khi đã học tập, thành viên sẽ tự chuẩn bị các khâu như bối cảnh, trang phục, sản phẩm sẽ giới thiệu trong phiên live trực tiếp. Dựa trên sự phản hồi của khán giả tại hội trường cùng với các Mentor tham dự đã có đánh giá, điều chỉnh nội dung để rút kinh nghiệm cho các buổi live stream tiếp theo. 

Nhìn chung, hầu hết các học viên đều đánh giá cao khoá học livestream Tiktok. Thông qua khoá học lần này Lurcinn Group đã cung cho họ những kỹ năng cần thiết để sử dụng tiktok hiệu quả. Ứng dụng vào thực tiễn để gia tăng lợi thế kinh doanh, tiếp cận khách hàng và thúc đẩy doanh số. Đưa sản phẩm tốt đến tay nhiều người tiêu dùng, phát triển và lan toả giá trị thương hiệu ngày càng bền vững. 

Từ tháng 3/2022 công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ LASA trình làng thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn. Sau một thời gian ra mắt, Lurcinn công bố nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, hướng tới đáp ứng nhu cầu tại các cơ sở làm đẹp, spa. Ngoài ra, công ty cũng công bố việc đầu tư công nghệ, hướng đến tạo ra các sản phẩm làm đẹp mới, đột phá và phù hợp với làn da châu Á.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 02432.97.97.97

Fanpage: https://www.facebook.com/LurcinnGroupVietNam

Website: www.Lurcinn.vn

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *