Nữ giám đốc tài năng Lê Thị Mỹ Linh của thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn

Hơn 6 năm cống hiến trong ngành làm đẹp, bà Lê Thị Mỹ Linh hiện đang là chủ cơ sở spa Dr.Lumina Spa & Clinic, thương hiệu của bà đã gầy dựng được nhiều uy tín và chất lượng trong lòng khách hàng. Ngoài ra bà còn là một trong số những gương mặt nổi trội trong hệ thống thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn.

le thi my linh
Bà Lê Thị Mỹ Linh

 

Trước khi bén duyên với ngành mỹ phẩm, bà Lê Thị Mỹ Linh cũng đã kinh doanh nhiều mặt hàng trong nước và ngoài nước, tuy nhiên bà vẫn cảm thấy mình chưa đủ kiến thức để tư vấn cho khách hàng hiểu sâu hơn về làn da. Bà quyết định đi sâu về ngành làm đẹp trị liệu làn da để giúp cho khách hàng cải thiện làn da và sử dụng sản phẩm một cách an toàn.

le thi my linh
Nữ giám đốc tài năng Lê Thị Mỹ Linh của thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn

Ngành làm đẹp không phải lúc nào cũng sẽ được thuận lợi như những gì mà người khác nhìn vào Đôi lúc sẽ có những khó khăn như tâm lý khách hàng thường muốn phải đạt được hiệu quả nhanh nhưng lại không hiêu kiến thức về làn da của chính mình, vậy nên dễ bị tiền mất tật mang. Thậm chí còn để lại hậu quả nghiệm trọng về sau. Bên cạnh đó thị trường ngành làm đẹp luôn cạnh tranh khốc liệt, nên lựa chọn được một cơ sở uy tín cũng quan trọng không kém.

le thi my linh
Lễ kí kết của nữ giám đốc tài năng Lê Thị Mỹ Linh

Chính vì vậy bà quyết định đồng hành cùng nhãn hàng mỹ phẩm Lurcinn. Với đội ngũ lãnh đạo tâm huyết cùng các bác sĩ đầu ngành chuyên khoa da liễu và ban cố vấn chuyên môn có định hướng phát triển cho từng nhân sự trong tương lai. Bà Lê Thị Mỹ Linh đã không ngần ngại hợp tác cùng nhãn hàng và chính thức giữ chức vụ giám đốc kinh doanh trong hệ thống mỹ phẩm Lurcinn.

Bà Lê Thị Mỹ Linh chia sẻ “ Tôi từng là một khách hàng khi sử dụng dịch vụ, chính vì vậy bản thân mình cũng hiểu được tâm lý của khách hàng , biết được họ cần gì muốn gì khi đến với cơ sở của mình. Kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành làm đẹp tôi có thể tự tin giúp cho khách hàng của mình trở nên xinh đẹp và tư tin hơn trong cuộc sống” .

Dự định của sắp tới bà sẽ phát triển thương hiệu và nhân rộng các chi nhánh làm đẹp thành chuỗi hệ thống và tạo ra cộng đồng với hàng nghìn chủ Spa, thẩm mỹ cùng hợp tác phát triển ngày càng chuyên nghiệp hơn trong tương lai.

le thi my linh
Nữ giám đốc Lê Thị Mỹ Linh cùng các chuyên gia có chuyên ngành cao

Bà quan điểm về người phụ nữ hiện đại “ Hãy luôn là phiên bản tốt nhất của chính mình, luôn nỗ lực và phấn đấu phát triển bản thân để nâng cấp mình ngày trở nên càng hoản hảo”

Bên cạnh đó bà từng tham gia vào các hoạt động thiện nguyện cho các trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh kém may mắn. Trong thâm tâm bà mog muốn có thể cống hiến , giúp đỡ và bù đắp một phần nào để các em có một cuộc sống tốt hơn.

Nguồn: https://thuonghieuvasacdep.vn/nu-giam-doc-tai-nang-le-thi-my-linh-cua-thuong-hieu-my-pham-lurcinn-a234.html

Bài viết cùng chủ đề: