Lê Thị Toàn – Nữ CEO tài giỏi vượt lên số phận

Lê Thị Toàn người con của vùng đất Thạch Thành – Thanh Hóa. Sinh ra và lớn lên trong gia đình làm nghề nông. Dù vậy ba mẹ yêu thương bà Toàn hết mực, dù khó nhọc đến đâu cũng cố gắng để cho bà ăn học nên người.

Bà Lê Thị Toàn

Ý thức được sự khó nhọc trong gia đình cũng như tình thương to lớn của cha mẹ bà đã quyết tâm thay đổi số phận. 18 tuổi rời quê hương lên Hà Nội học tập để tiến thân trong cuộc đời. Sau khi thi tốt nghiệp cao đẳng. Bà quyết định lên xe hoa để ổn định gia đình. Và có một chỗ dựa vững chắc cho những bước chân trong tương lai.

Khi có gia đình riêng, bạn mới thấu hiểu được tình thương của cha mẹ và những khó khăn trong cuộc sống . Đi bán nước chè ở chợ sớm hôm, còng lưng gánh hoa quả  đi bán ở chợ để kiếm tiền nuôi con ăn học. May mắn đã mỉm cười, bà được những người bạn thân hỗ trợ và định hướng về việc học và chăm sóc sắc đẹp.

Tuy nhiên những bước đầu chập chững vào nghề bà đã không gặp ít khó khăn vì thị hiếu của người tiêu dùng ai cũng muốn đẹp nhanh và giá hời. Mà không ít người đã lợi dụng thời cơ để đẩy giá thành của kem trộn lên đến 90% mà không nghĩ đến hậu quả nặng nề đối với khách hàng. Đau lòng hơn nữa khi những sản phẩm giá thành cao chuẩn khoa học lại bị đánh đồng cùng với kem trộn.

Bén duyên với nghề trong 6 năm qua. Bà đã sự nỗ lực không ngừng nghỉ, học tập và phát triển từ những bác sĩ đầu ngành làm đẹp và da liễu bà Toàn đã điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh. Khẳng định uy tín và tầm cỡ trong ngành làm đẹp nói chung. Bà cũng sở hữu chuỗi cơ sở làm đẹp chuyên nghiệp , sang trọng và khang trang.

Cơ sở làm đẹp do bà Lê Thị Toàn điều hành

“Thừa thắng xông lên” bà tìm đến Lurcinn để cùng hợp tác và phát triển con đường sự nghiệp. Bởi lẽ bà thấy được ở những con người có “tầm” và có “tâm” như  Bà Nguyễn Thị Dịu và Bà Nguyễn Thị Lành ( hiện là CO- Founder Lurcinn Group ). Họ là những người tạo ra giá trị không chỉ cho sản phẩm mà còn về con người, luôn đặt uy tín với khách hang lên hàng đầu

Bà Lê Thị Toàn tại lễ ký kết hợp tác cùng nhãn hàng Lurcinn

“Trăm nghe không bằng một thấy” bà Toàn đã quyết định trải nghiệm sản phẩm và hoàn toàn hài lòng. Bà quyết định hợp tác và giữ vai trò Phó Giám Đốc Kinh Doanh của thương hiệu Lurcinn. Với sự hợp tác lần này, bà mong muốn cùng Lurcinn  mang sản phẩm sạch, chất lượng cao chuẩn khoa học an toàn và hiệu quả trên làn da khách hàng.

Quan điểm “cái nết đánh chết cái đẹp” dường như đã không còn hoàn toàn đúng trong thời điểm hiện tại. Giá trị cốt lõi bên trong luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu nhưng vẻ đẹp bên ngoài cũng cũng là một phương tiện để người phụ nữ tiến gần hơn với thành công trong con đường sự nghiệp và hoàn thiện bản thân mình tốt lên từng ngày.

Bà Lê Thị Toàn cũng tập thể đội ngũ Lurcinn

Vẻ đẹp  nhan sắc phải đi kèm với trái tim yêu thương. Vì vậy, bà tham gia các hoạt động từ thiện giúp các gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi mọi người tại môi trường làm việc cũ để hỗ trợ giúp đỡ. Những năm gần đây do sức ảnh hưởng của đại dịch nên  những hoạt động vì cộng đồng chưa được đẩy mạnh. Trong thời gian sắp tới khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, bà Lê Thị Toàn sẽ tiếp tục tham gia các dự án giúp đỡ những trẻ em, có hoàn cảnh kém may mắn. Hi vọng sẽ được sự ủng hộ của các mạnh thường quân.

Nguồn: https://thuonghieuvasacdep.vn/le-thi-toan-nu-ceo-tai-gioi-vuot-len-so-phan-a237.html

Bài viết cùng chủ đề: