500 Doanh nhân Lurcinn Group “hát” quốc ca với niềm tự hào dân tộc Việt Nam

Với niềm tự hào dân tộc Việt Nam và lan toả tinh thần này đến với bạn bè quốc tế, hơn 500 doanh nhân Lurcinn Group đã cùng hát vang bài hát quốc ca Việt Nam tại chuyến đi khám phá văn hoá đất nước tỷ dân Trung Quốc. Đây là một hình ảnh đẹp thể hiện lòng yêu nước của con người Việt Nam dù đi đến bất kỳ đâu. 

Chuyến đi 4 ngày 3 đêm ( 25-28/9/2023) được toàn thể ban lãnh đạo thương hiệu Lurcinn lên kế hoạch và có sự đầu tư kỹ lưỡng. Nhằm tri ân, cũng như đưa hơn 500 thành viên đang làm việc , phát triển cùng thương hiệu có nhiều cơ hội học tập và khám phá nền văn hoá của các nước Châu Á. Lurcinn quyết định đưa các thành viên đến đất nước Trung Quốc, nơi đây được xem là đất nước  phồn thịnh với nền kinh tế đứng top trên thế giới. 

Không chỉ khám phá đất nước mới, Lurcinn dành ra một khoá học dành cho 500 thành viên về cách ứng dụng các mang xã hội xu hướng vào việc kinh doanh một cách hiệu quả từ chuyên gia Trung Quốc. Trước khi học tập Lurcinn đã thiết kế lịch trình đến các địa điểm nổi tiếng tại thành phố Nam Ninh để lưu lại kỷ niệm về chuyến hành trình đáng nhớ, cũng là dấu mốc để lan toả và chia sẻ giá trị của thương hiệu đến với bạn bè quốc tế.

 

Bài hát quốc ca với tinh thần yêu nước của người Việt Nam

Nghi thức hát quốc ca của doanh nghiệp thường được tổ chức trong các dịp quan trọng. Đối với Lurcinn Group việc hát quốc ca trong chuyến đi Trung Quốc lần này được xem là một hành động đẹp, thể hiện niềm tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết, gắn bó của những người con đất Việt khi đi sang đất nước khác. Trong bối cảnh trang trọng tại hội trường, bài hát quốc ca Việt Nam được cất lên dưới sự nghiệm túc, đồng lòng cùng 500 doanh nhân Lurcinn Group. 

Từ tháng 3/2022 công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ LASA trình làng thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn. Sau một thời gian ra mắt, Lurcinn công bố nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, hướng tới đáp ứng nhu cầu tại các cơ sở làm đẹp, spa. Ngoài ra, công ty cũng công bố việc đầu tư công nghệ, hướng đến tạo ra các sản phẩm làm đẹp mới, đột phá và phù hợp với làn da châu Á.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 02432.97.97.97

Fanpage: https://www.facebook.com/LurcinnGroupVietNam

Website: www.Lurcinn.vn

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *