Bà Ma Thị Phượng –  nữ CEO với khát khao lan tỏa giá trị cái đẹp đến cháy bỏng

Bà Ma Thị Phượng quê ở Thổ Bình Lâm Bình Tuyên Quang. Nữ CEO Tài ba đã sáng lập ra thương hiệu spa Phượng Beauty Center . Hiện tại bà đang giữ chức vụ Phó giám đốc kinh doanh của thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn

ma thi phuong
Nữ CEO Ma Thị Phượng

Với kinh nghiệm từng được đào tạo trong chuyên ngành y khoa và thời gian dài công tác tại các bệnh viện lớn nhỏ, sau đó chuyển hướng sang ngành dược. Tích Lũy kinh nghiệm kinh doanh dược trong năm năm thì thì bà chợt nhận ra đam mê làm đẹp. Không chỉ là đẹp cho riêng mình mà còn lan tỏa giá trị  của cái đẹp đến cho nhiều người. Vậy nên, bà đã quyết định đi học thêm nghiệp vụ sư phạm da liễu để khẳng định về kiến thức và năng lực với và rồi bà các đồng nghiệp của mình để xây dựng nên thương hiệu Phượng Beauty Center như ngày hôm nay. 

ma thi phuong
Nữ CEO Ma Thị Phượng

Cái duyên để khiến bà tìm đến ngành làm đẹp là do bản thân mình là nạn nhân của những mỹ phẩm kém chất lượng gây mụn khắp mặt khiến bà Phượng vô cùng  tự ti vào ngoại hình. Sau khoảng thời gian dài kiên trì điều trị bà Phượng đã chữa lành mụn và từ đó thôi thúc khát khao trong bà giúp đỡ cho những người phụ nữ  khi đang có chung nỗi đau với mình. 

Còn gì có thể vững vàng chắc chắn hơn là những trải nghiệm thực tế mà sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng. Vì vậy bà  Phượng đã trải nghiệm qua sản phẩm của Lurcinn và  đem đến sự hài lòng tuyệt đối. Làn da khỏe lên trông thấy, mịn màng, trắng sáng  không giấu nổi niềm vui bà cũng đã đã ứng dụng sản phẩm trên da của nhiều khách hàng mà mang lại một kết quả vượt xa sự mong đợi.

Bà Ma Thị Phượng tại lễ ký kết cùng nhãn hàng Lurcinn

Ngoài ra,  bà hợp tác cùng Lurcinn và giữ vài trò Phó giám đốc kinh doanh  hỗ trợ các thành viên ban quản trị xây dựng thương hiệu  thống lĩnh thị trường làm đẹp và vận hành hệ thống spa một cách chuyên nghiệp.

Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ những người đi đầu trong ngành như như bà Lành và bà Dịu chính là động lực Để thúc đẩy khát khao của Bà Phượng truyền cảm hứng về cái đẹp đến cho những người có đam mê làm đẹp giúp họ kiếm tiền từ đam mê của mình, xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp có hệ thống đào tạo học viên trên toàn quốc và hơn thế nữa là toàn cầu hóa sản phẩm. 

ma thi phuong
Bà Phượng cùng với những bạn học viên

Bà Phượng xuất thân từ trường y thông thạo về các dược phẩm và thành phần hoạt chất kết hợp dược lý Đó là một lợi thế giúp cho bà khắt khe và kỹ lưỡng hơn về chất lượng sản phẩm và và hỗ trợ được khách hàng tận chân tơ kẽ tóc. vì vậy mà chúng tôi luôn tự hào về những giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Những ngày đầu khởi nghiệp Với số vốn ít ỏi Vô cùng khó khăn nhưng bà Phượng và các cộng sự đã  cùng nhau vượt qua và xây dựng nên một hệ thống phát triển như ngày hôm nay.

ma thi phuong
Bà Phượng trong lễ ra mắt thương hiệu Lurcinn

Câu nói tâm đắc nhất của bản thân : “Thành công là một trạng thái tinh thần, Bạn muốn thành công, Đầu suy nghĩ như một người thành công” – Joyce Brother. 

Đây cũng chính là kim chỉ nam trong cuộc đời của nữ CEO spa Phượng Beauty Center. Một người phụ nữ không chỉ đẹp về sắc vóc mà còn đẹp cả về tâm hồn vì vậy bà tích cực  tham gia hoạt động từ thiện giúp đỡ trẻ em mồ côi tại  các mái ấm tình thương, các chùa, tham gia hiến máu nhân đạo để giúp đỡ cộng đồng và xã hội. 

Nguồn: https://thuonghieuvasacdep.vn/ba-ma-thi-phuong-nu-ceo-voi-khat-khao-lan-toa-gia-tri-cai-dep-den-chay-bong-a236.html

Bài viết cùng chủ đề: