Lễ ra mắt sản phẩm L-Bacillus ” Men vi sinh cho làn da ” siêu phẩm mùa đông gửi đến 500 thành viên Lurcinn Luxury Trip

Ngày 28/9/2023, thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Lurcinn chính thức ra mắt siêu phẩm mùa đông, với nhiều công dụng hiệu quả, siêu phục hồi cho làn da sau khi thực hiện các liệu trình trên da. L-Bacillus là một trong những siêu phẩm được tung ra và là xu hướng cho mùa đông năm nay. 

Thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn đến hiện tại đã cho ra mắt các dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp phù hợp với tiêu chí người tiêu dùng tại Việt Nam và được nhiều phụ nữ lựa chọn. Nhân dịp tổ chức chuyến đi Lurcinn Luxury Trip với sự góp mặt của hơn 500 doanh nhân Lurcinn Group chính thức ra mắt sản phẩm L-Bacillus với công nghệ cân bằng hệ vi sinh trên da lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. 

Ngoài ra chương trình lần này với phần góp mặt của Founder Nguyễn Thị Lành , cố vấn chuyên môn Nguyễn Thị Dịu cùng các khách mời đặc biệt là chuyên gia Trung Quốc và bác sĩ chuyên khoa da liễu cùng các nhà phân phối, đại lý đang đồng hành cùng thương hiệu. 

Lễ ra mắt sản phẩm đã gây ra một cơn “sóng” cho tất cả tín đồ chăm sóc. Một trong những công nghệ hàng đầu thế giới được  giới thiệu. Sản phẩm Lurcinn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, thử nghiệm trước khi đưa ra thị trường. L- Bacillus nổi bật nhờ công nghệ True Biotic được áp dụng trong việc chăm sóc da và cân bằng hệ vi sinh trên bề mặt. 

True Biotic là công nghệ chăm sóc da mới, được phát triển bởi các tập đoàn mỹ phẩm nước ngoài. Công nghệ này được sử dụng các thành phần sinh học tự nhiên để nuôi dưỡng và bảo vệ làn da. Dựa trên nguyên lí vi sinh vật trên bề mặt da giúp bảo vệ và tránh tác động từ môi trường bên ngoài, đồng thời giúp da hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn. 

 Ngoài ra các thành phần sinh học tự nhiên đảm bảo độ an toàn cho da mang lại nhiều ưu điểm cải thiện độ ẩm và độ đàn hồi da, chống lão hoá, tăng cường sức đề kháng cho da. Lactobacillus là công nghệ xử lý bảo tồn cấu trúc tế bào vi khuẩn chứa nhiều thành phần có lợi. Gia tăng quá trình sản xuất Fiaggrin, củng cố và cải thiện hàng rào bảo vệ da. Sản phẩm được nghiên cứu để hướng đến sự 

cân bằng tự nhiên và giữ được vẻ đẹp bền vững cho làn da. Ứng dụng L-Bacillus trên những nền da mỏng yếu, giúp cấp ẩm sâu, tạo độ mướt ngay lần sử dụng đầu tiên. 

Minh chứng thành công của Lurcinn không chỉ được công nhận bởi người tiêu dùng tại Việt Nam, mà còn được đón nhận tại nước ngoài. Quy trình sản xuất nghiệm ngặt đạt chuẩn GMP, sản phẩm được đánh giá cao từ các chuyên gia, bác sĩ trong lễ ra mắt. Khẳng định sự uy tín của thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam 

 

 

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0243. 297.97.97

Fanpage: https://www.facebook.com/LurcinnGroupVietNam

Website: www.Lurcinn.vn

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *