Lurcinn Business Trip in EU – Hành trình rực rỡ tại trời Tây đồng hành cùng doanh nhân thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn trong tháng 11

Lurcinn Business Trip in EU – Hành trình rực rỡ tại trời Tây đồng hành cùng doanh nhân thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn 

Sự phát triển của thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn đã khẳng định được tên tuổi, chất lượng của mình trong ý thức của người tiêu dùng tại Việt Nam. Không chỉ dành cho khách hàng có nhu cầu chăm sóc da mà còn phân phối rộng rãi cho các chủ spa, thẩm mỹ viện, các cơ sở làm đẹp uy tín. Bên cạnh đó Lurcinn đã phủ sóng và hợp tác rất nhiều tại nước ngoài như ( Hàn, Nhật, Thái, Canada, Séc … ) nhận được rất nhiều sự tin yêu của người tiêu dùng. 

Lurcinn Business Trip in EU chuyến đi dành cho doanh nhân hiện tại đang đồng hành và làm việc cùng Lurcinn Group. Khám phá hơn 12  cường quốc của Liên Minh Châu Âu.

Một trong những điểm đến cho các doanh nhân cùng cơ hội kinh doanh và giải trí tuyệt vời. 

Dưới những ngọn đèn đêm lung linh của Paris lãng mạn và quyến rũ lòng người. Với kiến trúc tuyệt đẹp, nghệ thuật hiện pha trộn nền ẩm thực sang trọng sẽ để lại nhiều ấn tượng cho chúng ta. Bên cạnh đó một điểm đến nhuốm màu thời gian lịch sử, với tinh thần kinh doanh “thép” và được biết đến qua văn hoá sôi động với nhiều bảo tàng lưu trữ dữ kiện lịch sử nhiều nhất đó chính là Đức

Ngoài ra chúng ta sẽ đặt chân đến thủ đô Luxembourg Di sản thế giới UNESCO với pháo đài, cung điện đại công quốc và quảng trường Guillaume II. 

Thủ đô Praha nơi những câu chuyện cổ tích được hình thành và xây dựng dựa trên giấc mơ của nàng công chúa Libuse. Vẻ đẹp hư thực, mãi trường tồn bất diệt đầy mộng mơ. 

Khám phá miền đất hứa tại Liên Minh Châu Âu. Lurcinn tiếp tục chuyến hành trình đầy cảm hứng khi sẽ dừng chân tại Bỉ – Hà Lan – Thuỵ Sĩ – Ý – Czec 

Bỉ Là một quốc gia nhỏ bé ở Tây Âu là một trung tâm tài chính quan trọng với nhiều nhà thờ đẹp và bảo tàng lịch sử lâu đời. Thành phố cảng Antwerp lớn nhất nước nổi tiếng với bảo tàng nghệ thuật và kim hoàn. 

Thêm vào đó địa điểm mà chúng ta được nghe và có ấn tượng từ thời thơ ấu đó là Hà Lan quốc gia có sự tươi mới, trong lành cùng nhiều cánh đồng hoa tulip và cối xay gió cùng những thành phố cổ kính.

Đặc biệt là Thuỵ sĩ với ngọn núi Alps, với nhiều dược liệu thiên nhiên được ứng dụng trong ngành dược mỹ phẩm thế giới. 

Không thể thiếu đất nước mệnh danh là cái nôi của văn hoá nghệ thuật thế giới, và là kinh đô thời trang quốc tế đó chính là Ý. 

Cuối cùng là cộng hoà Séc thủ đô Praha bao phủ bởi nét đẹp cổ kính. cùng những toà lâu đài cổ tích đồ sộ, lâu đời nhất tại Trung Âu. 

 

Hội nghị da liễu Châu Âu quy tụ 500 doanh nhân 

Tiếp cận với một trong số thị trường lớn nhất tại nước ngoài, thương hiệu cũng đã quyết định mở hội nghị da liễu, quy tụ hơn 500 doanh nhân đến từ khắp các đại lục Liên Minh Châu Âu. Cập nhật các phác đồ điều trị mới nhất từ các Master da liễu với hàng chục năm kinh nghiệm, ngoài ra chúng ta còn được tiếp cận những thông tin mới nhất về da liễu, nghiên cứu mới nhất về làn da, bao gồm các bệnh lý về làn da nám .Người tham gia hội nghị có thể cập nhật những kiến thức mới nhất về da liễu và áp dụng vào thực hành lâm sàng của mình.

Học hỏi kinh nghiệm từ chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới. Giao lưu và kết nối thông qua chương trình học sẽ mang lại cho chúng ta những mối quan hệ chất lượng trực tiếp thông qua chương trình. 

 

Chuyển giao công nghệ độc quyền “ Nám” Châu Âu

Trong chuyến đi lần này , thương hiệu Lurcinn cũng trực tiếp hợp tác cùng các đối tác kinh doanh nước ngoài. Bên cạnh đó, chúng sẽ có những chuyến tham quan tại nhà máy Châu Âu cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất mỹ phẩm có ứng dụng công nghệ cao cho sản phẩm. Từ đó sẽ định lượng công thức phù hợp với làn da của người Việt Nam. Ngoài ra, Lurcinn sẽ trực tiếp thực hiện kí kết chuyển giao công nghệ cho các đối tác tại Châu Âu, và nhận công nghệ độc quyền từ các chuyên gia nước ngoài về “ Nám” Châu Âu với ưu điểm sẽ cải thiện mọi bệnh lý liên quan đến nám chỉ sau 5 ngày. 

 

Nhìn chung, Hội nghị da liễu Liên Minh Châu Âu là một sự kiện quan trọng dành cho các doanh nhân trong hệ thống Lurcinn.  Không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia, mà còn cả học hỏi kỹ năng và nâng cao trình độ chuyên môn.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *