Lurcinn chính thức cập nhật công nghệ độc quyền “ Nám” tại Liên Minh Châu Âu cùng 500 doanh nhân 

Lurcinn chính thức cập nhật công nghệ độc quyền “ Nám” tại Liên Minh Châu Âu cùng 500 doanh nhân 

Ngày 3-12-2023, Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Lurcinn đã tổ chức hội thảo da liễu và chuyển giao công nghệ “nám” độc quyền từ liên minh Châu Âu. Nhằm cập nhật các xu hướng mới nhất trong ngành làm đẹp, và tạo cơ hội hợp tác cùng các doanh nghiệp tại nước ngoài trở thành đối tác trong quá trình hoạt động và phát triển cùng thương hiệu. 

Được tổ chức với quy mô chuyên nghiệp thu hút hơn 500 các đối tác từ khắp mọi nơi ở Châu Âu. Với sự tham gia của ban lãnh đạo thương hiệu Lurcinn cùng các chuyên gia nước ngoài. Chương trình được diễn ra tại thủ đô Praha, với sự chỉnh chu và tầm nhìn đưa thương hiệu Lurcinn đến với bạn bè quốc tế. 

Phân tích thị trường ngành làm đẹp cùng nhiều cơ hội cho đối tác 

Trong buổi hội thảo da liễu, Founder Lurcinn bà Nguyễn Thị Lành đại diện thương hiệu có những phân tích dữ liệu của thị trường các ngành nghề. Cho thấy trong những năm gần đây, ngành làm đẹp ở Việt Nam đang phát triển vô cùng nhanh chóng. Theo báo cáo của Euromonitor International, thị trường mỹ phẩm Việt Nam đã đạt doanh số 2,3 tỷ USD vào năm 2020 và dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tiếp theo.

Founder Nguyễn Thị Lành phân tích thị trường và chia sẻ cơ hội ngành làm đẹp tại Châu ÂU 

Trong thời đại mà khối lượng thông tin về làm đẹp tràn ngập trên mạng xã hội, nhiều người đang trở nên quan tâm hơn đến việc chăm sóc bản thân, và mỹ phẩm là một phần không thể thiếu trong quá trình đó. Sự phát triển của ngành làm đẹp được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Tuy nhiều cơ hội, nhưng sự cạnh tranh cũng rất khốc liệt, chính vì vậy chọn thương hiệu có thể marketing hiệu quả, đưa sản phẩm đến người tiêu dùng một cách đúng đắn sẽ mang lại lợi ích cho đối tác đồng hành. 

Chuyển giao công nghệ độc quyền hỗ trợ điều trị “Nám” 

Kí kết hợp tác cùng các đối tác tại Việt Nam và nước ngoài 

Với sự góp mặt trong buổi lễ ký kết đại diện nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn bà Nguyễn Thị Lành và Chuyên gia Châu Âu. Sau nhiều lần gặp mặt và trao đổi về chiến lược và khảo sát các bệnh lý da liễu tại Việt Nam. Cả hai bên đều nhận ra tầm quan trọng của điều trị bệnh lý “nám” có sự ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ làn da phụ nữ Việt. 

Ngoài ra việc điều trị không xâm lấn được cho là giải pháp an toàn, mà vẫn có thể đạt được hiệu quả cao. Đây cũng là điểm nhấn đặc biệt trong công nghệ được chuyển giao lần này. 

Chính vì vậy, để phát huy thế mạnh và nắm bắt cơ hội mới Lurcinn đã không ngần ngại đi đầu xu thế khi cập nhật và mang về những công nghệ mới để áp dụng bảo vệ sức khoẻ cộng đồng người tiêu dùng. 

Ra mắt bộ sản phẩm cho cuộc cách mạng thay đổi làn da “Nám”

Ra mắt sản phẩm Demelas Beauty Line cho làn da nám 

Để có một bộ sản phẩm dành rêng cho da nám, thương hiệu Lurcinn cũng đã tìm hiểu rất kĩ từ các nước trên thế giới. Tuy nhiên sau khi gặp gỡ chuyên gia từ Châu Âu và tìm được giải pháp, Lurcinn quyết định hợp tác và cho ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc da nám tại nhà và điều trị chuyên nghiệp tại spa. Demelas Cream, Demelas Serum, Peel Bakuchiol, Demelas Pro với nhiều công dụng như ngăn chặn và ức chế hoạt động của melanin, tái tạo cấu trúc da, cải thiện vùng thâm sạm hoàn toàn không gây hại cho da. 

Cố vấn chuyên môn Nguyễn Thị Dịu cùng chuyên mục mụn – nám

Cố vấn chuyên môn bà Nguyễn Thị Dịu chia sẻ “ Do sự ảnh hưởng của môi trường thời tiết khói bụi và làn da dễ bị hư tổn, thể trạng của người Việt hầu như đều bị tăng hắc sắc tố melanin dẫn đến tình trạng nám, xỉn màu và nôn nóng trong việc điều trị da làm cho da dễ bị hư tổn. Khi hiểu ra được vấn đề này thương hiệu Lurcinn đã đào sâu và nghiên cứu cho ra đời bộ sản phẩm lần này. Tạo ra cuộc cách mạng thay đổi làn da và thực hiện sứ mệnh giúp cho hàng triệu phụ nữ xinh đẹp, hạnh phúc trong cuộc sống” 

Ngoài ra chương trình còn tri ân tặng quà cho khách mời đến tham dự, bằng những phần quá trị. Cùng cơ hội phát triển sự nghiệp song song cùng thương hiệu và tham gia cộng đồng mỹ phẩm sạch liên kết giữa Việt Nam và nước ngoài. 

Từ tháng 3/2022, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ LASA trình làng thương hiệu mỹ

phẩm Lurcinn Group. Sau một thời gian ra mắt, Lurcinn công bố nhiều sản phẩm mỹ phẩm

chăm sóc da, hướng tới đáp ứng nhu cầu tại các cơ sở làm đẹp, spa. Ngoài ra, công ty

cũng công bố việc đầu tư công nghệ, hướng đến tạo ra các sản phẩm làm đẹp mới, đột phá

và phù hợp với làn da châu Á.

 

Liên hệ với chúng tôi

SĐT: 0243. 297.97.97

Fanpage: http://www.facebook.com/LurcinnGroup

Website: www.Lurcinn.vn

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *