Vượt ngưỡng thành công

Lurcinn Group – Chương trình “ Vượt ngưỡng thành công” mở ra nhiều cơ hội trong ngành Spa.

lurcinn-vuot-nguong-thanh-cong
lurcinn-vuot-nguong-thanh-cong

Ngày 17-4-2023, thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn Group tổ chức chương trình “ Vượt ngưỡng thành công” với sự tham gia của hàng trăm các chủ Spa tham gia trên khắp các tỉnh thành. Bên cạnh đó, trực tiếp đào tạo chương trình là bà Nguyễn Thị Lành ( Founder ) và Nguyễn Thị Dịu ( cố vấn chuyên môn) cùng Thạc sĩ /Bác sĩ Trần Văn Khang ( chuyên khoa da liễu ).

Chương trình đánh thức khả năng tiềm ẩn cho hàng trăm thành viên Lurcinn

“ Vượt ngưỡng thành công” buổi đào tạo đặc biệt dành riêng cho các thành viên và các leader cấp cao trong đại gia đình Lurcinn. Thương hiệu Lurcinn Group luôn chú trọng việc học tập và tiếp thu kiến thức định kỳ hằng tháng cho các thành viên, nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, tạo ra nhiều cơ hội cọ xát và trải nghiệm thực tế trong suốt quá trình làm việc.

lurcinn-vuot-nguong-thanh-cong
lurcinn-vuot-nguong-thanh-cong

Với hơn hàng trăm đối tác kinh doanh ngành Spa có mặt trong chương trình, khẳng định được sức hút của buổi đào tạo lần này. Cho thấy được sức mạnh đoàn kết, sự tập trung phát triển thương hiệu cho từng thành viên trong tương lai.

Founder Nguyễn Thị Lành – Chiến lược bùng nổ thị trường làm đẹp trong quý 2

Trong những năm biến động kinh tế và thị trường có nhiều thay đổi khiến cho hàng triệu doanh nghiệp chảo đảo. Đứng trước những nguy cơ khó có thể lường trước trong thời gian tới, bà Nguyễn Thị Lành ( nhà sáng lập thương hiệu Lurcinn Group ) đã chuẩn bị chiến lược để giúp hàng nghìn thành viên đang đồng hành cùng thương hiệu có thể ứng biến và bùng nổ với tình hình kinh tế đang chịu ảnh hưởng như hiện nay.

lurcinn-vuot-nguong-thanh-cong
lurcinn-vuot-nguong-thanh-cong

Bà Nguyễn Thị Lành chia sẻ : “ Việc phát triển các ngành nghề trong năm 2023 được thông qua mạng lưới 4.0 mà trở thành xu hướng. Chính vì vậy những chiến lược mà tôi muốn nhắm đến trong lần này đó là có thể sử dụng chiến lược đa kênh, tăng cường tiếp cận khách hàng, phát triển con người và xây dựng thương hiệu mạnh. Đồng thời tạo ra các nội dung thu hút khách hàng tiềm năng trên nền tảng mạng xã hội để gia tăng lượt tiếp cận, góp phần đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Đào tạo đội ngũ các Leader của công ty để họ có thể lan toả sứ mệnh của Lurcinn và đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ tại Việt Nam”

lurcinn-ceo-nguyen-lanh
lurcinn-ceo-nguyen-lanh
lurcinn-vuot-nguong-thanh-cong
lurcinn-vuot-nguong-thanh-cong

Cố vấn chuyên môn Nguyễn Thị Dịu – Bí kíp thành thạo trong nghề làm đẹp

lurcinn-co-van-chuyen-mon-nguyen-diu
lurcinn-co-van-chuyen-mon-nguyen-diu 

Kinh nghiệm 10 năm trong ngành làm đẹp, bà Nguyễn Thị Dịu ( cố vấn chuyên môn ) đã tích luỹ và chắt lọc những gì tinh tuý nhất để trở thành một chuyên gia trong ngành làm đẹp. Bà cho biết việc trở thành một chuyên gia không chỉ giỏi trong việc điều trị mà còn có nhiều kĩ năng khác mà chúng ta cần phải trau dồi. Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và mang lại cho họ nhiều giá trị hơn những gì mong đợi, đưa ra các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp. Bà cũng đã tạo ra các tài liệu cập nhật các kiến thức chuyên môn, giúp cho hàng nghìn chủ Spa thành công trong ngành làm đẹp

lurcinn-co-van-chuyen-mon-nguyen-diu
lurcinn-co-van-chuyen-mon-nguyen-diu

Thạc sĩ / Bác sĩ Trần Văn Khang giải đáp các thắc mắc về làn da, liệu pháp làm đẹp

Vị khách mời đặc biệt đó là Thạc sĩ / Bác sĩ Trần Văn Khang  đang công tác ở bệnh viện lớn tại Hà Nội cũng đã truyền tải nhiều kiến thức trong quá trình đào tạo. Bác sĩ cũng đã đưa ra nhiều luận điểm và nghiên cứu cho thấy rằng làn da của chúng ta khi không biết cách giữ gìn sẽ có những hậu quả như thế nào, cùng với những giải pháp và liệu trình cập nhật mới nhất để giúp cải thiện cho làn da đang gặp phải các vấn đề về nám da. Thông qua đó giúp cho các thành viên của Lurcinn học thêm nhiều kiến thức hơn.

lurcinn-bac-si-tran-van-khang
lurcinn-bac-si-tran-van-khang
lurcinn-bac-si-tran-van-khang
lurcinn-bac-si-tran-van-khang

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hài lòng của đông đảo khách mời tham dự . Lurcinn sẽ còn tiếp tục mở ra các buổi đào tạo để tập trung vào tiềm lực phát triển của đối tác đang đồng hành cùng thương hiệu và xây dựng một khối tập thể vững mạnh cùng xây dựng đưa thương hiệu Việt vươn xa hơn.

lurcinn-vuot-nguong-thanh-cong
lurcinn-vuot-nguong-thanh-cong

Từ tháng 3/2022, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ LASA trình làng thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn Group. Sau một thời gian ra mắt, Lurcinn công bố nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, hướng tới đáp ứng nhu cầu tại các cơ sở làm đẹp, spa. Ngoài ra, công ty cũng công bố việc đầu tư công nghệ, hướng đến tạo ra các sản phẩm làm đẹp mới, đột phá và phù hợp với làn da châu Á.

Liên hệ với chúng tôi

SĐT: 02543.297.97.97

Fanpage: http://www.facebook.com/LurcinnGroup…

Website: www.Lurcinn.vn

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *