Lurcinn Group – Founder Nguyễn Thị Lành lộng lẫy sang trọng trong đêm chung kết Miss Business Lurcinn 2022

Founder Nguyễn Thị Lành là nhà sáng lập thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Lurcinn. Ngày 9/11/2022, công ty TNHH LASA đã tổ chức sự kiện Hoa hậu doanh nhân Lurcinn 2022 nhằm tri ân cho hơn 300 đối tác đang đồng hành cùng thương hiệu. Bà Nguyễn Thị Lành (Founder Lurcinn) đóng vai trò là nhà tại trợ chính và ban giám khảo của cuộc thi.

Founder Nguyễn Thị Lành công bố chiếc vương miện danh giá tại sự kiện
Founder Nguyễn Thị Lành công bố chiếc vương miện danh giá tại sự kiện

Xuất hiện tại sự kiện với vai trò là ban giám khảo, tuy nhiên bà Nguyễn Thị Lành thu hút nhờ vẻ đẹp sang trọng và hút mắt với bộ trang phục đính pha lê lấp lánh. Trong chương trình lần này bà cũng là người đại diện cho công ty phát biểu khai mạc chương trình Hoa hậu doanh nhân Lurcinn 2022 và công bố chiếc vương miện danh giá “The Emerald Shinning Heart Crown”.
Bà Nguyễn Thị Lành khai mạc trong chương trình

Bà Nguyễn Thị Lành khai mạc trong chương trình

Bà Nguyễn Thị Lành khai mạc trong chương trình : “Xin chào 300 Nữ Vương từ khắp mọi miền đất nước đã có mặt đông đủ trong đêm Gala ngày hôm nay. Với toàn bộ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc cũng như tạo ra sân chơi cho chị em sau những áp lực công việc – Chương trình lần này chính là lời cảm ơn mà Công ty muốn gửi đến các bạn. Với phương châm “Mỗi chúng ta đều là những bông hoa tỏa ngát hương, chúng ta đẹp nhất khi là chính mình” chương trình hoa hậu lần này mong muốn mang đến cho các thành viên những trải nghiệm mới, những bài học đáng giá trên con đường hoàn thiện chính bản thân mình. Cuộc thi ngày hôm nay sẽ tìm ra người có ngôi vị cao nhất nhưng Lành tin ngoài phần thưởng mà các bạn đạt được thì thứ đắt giá nhất chính là những bài học và trải nghiệm trong suốt hành trình cuộc thiHãy luôn TỎA SÁNG THEO CÁCH RIÊNG CỦA BẠN”.

Bầu không khí sôi động tại sự kiện cùng 300 khán giả
Bầu không khí sôi động tại sự kiện cùng 300 khán giả
Dàn giám khảo quyền lực trong cuộc thi Miss Business Lurcinn 2022 in ThaiLand
Dàn giám khảo quyền lực trong cuộc thi Miss Business Lurcinn 2022 in ThaiLand

Có thể nói bà Nguyễn Thị Lành là một trong số những giám khảo quyền lực tại cuộc thi lần này. Bà cũng là nhân tố quan trọng góp phần thành công cho chương trình. Hoa hậu doanh nhân xét về yếu tố tài năng, bản lĩnh trên thương trường là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, có tài thì phải có tâm, đó cũng sẽ là những tiêu chí đưa ra trong cuộc thi lần này.

Khoảnh khắc chúc mừng các thí sinh đạt được danh hiệu cao nhất trong cuộc thi
Khoảnh khắc chúc mừng các thí sinh đạt được danh hiệu cao nhất trong cuộc thi

Khép lại chương trình Miss Business Lurcinn 2022 đã thành công xuất sắc khi tìm ra tân hoa hậu doanh nhân, một lần nữa xin chúc mừng Tân hoa hậu có hành trình đáng nhớ và viết tiếp sứ mệnh của mình để lan tỏa thông điệp đến với các phụ nữ “Tỏa sáng theo cách riêng của bạn”, truyền cảm hứng cho phụ nữ trên đất nước Việt Nam nói riêng và tất cả phụ nữ trên toàn thế giới nói chung. Chương trình đã để lại nhiều xúc cảm, niềm vui và hạnh phúc của top 21 thí sinh tham gia cuộc thi và hơn 300 khán giả tham dự. Chúc cho tất cả thành viên tham gia sẽ đạt được nhiều thành tựu trong suốt quá trình đồng hành cùng thương hiệu Lurcinn.

Từ tháng 3/2022, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ LASA trình làng thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn. Sau một thời gian ra mắt, Lurcinn công bố nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, hướng tới đáp ứng nhu cầu tại các cơ sở làm đẹp, spa. Ngoài ra, công ty cũng công bố việc đầu tư công nghệ, hướng đến tạo ra các sản phẩm làm đẹp mới, đột phá và phù hợp với làn da châu Á.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0243. 297.97.97

Fanpage: https://www.facebook.com/LurcinnGroupVietNam

Website: www.Lurcinn.vn

Bài viết cùng chủ đề: