Lurcinn Group – “Revolution Camp” khởi nguồn hành động cùng 500 chiến binh “Vuợt mọi giới hạn”

Lurcinn Group – “Revolution Camp” khởi nguồn hành động cùng 500 chiến binh “Vuợt mọi giới hạn”

lurcinn-revolution-camp
lurcinn-revolution-camp

Vào ngày 27-28/06/2023 , Lurcinn Group đã tổ chức buổi huấn luyện và đào tạo mang tên “Revolution Camp” – “Vượt mọi giới hạn” cùng hơn 500 thành viên cấp cao của thương hiệu. Được tổ chức tại Lakeside 23 Giảng Võ Hà Nội dưới sự đào tạo của các chuyên gia nhằm cải thiện tư duy kinh doanh đưa doanh nghiệp phát triển trong giai đoạn nền kinh tế đang đi xuống. 

lurcinn-revolution-camp
lurcinn-revolution-camp

Điều hành chương trình cùng sự dẫn dắt của Coach Master Nguyễn Đình Luyện, Founder Nguyễn Thị Lành, Cố vấn chuyên môn Nguyễn Thị Dịu đã tạo nên một bước ngoặt bức phá trong buổi đào tạo 

Tổ chức các hoạt động gia tăng sự tương tác 

Mở đầu với hoạt động giao lưu nhảy tập thể , thúc đẩy tinh thần lên cao cho hơn 500 thành viên, tạo ra một bầu không khí sôi nổi năng động. Để gia tăng sự kết nối, học viên sẽ phải bịt mắt và đi theo người đằng trước , nhằm kích thích độ nhận thức khai mở các giác quan và tăng độ tập trung tuyệt đối, nâng cao tinh thần đoàn kết. 

lurcinn-revolution-camp
lurcinn-revolution-camp
lurcinn-revolution-camp
lurcinn-revolution-camp

Tiếp đến là khai thác sự kết nối các mối quan hệ của học viên, xem các hoạt động trong quá khứ và hiện tại đối với những người thân xung quanh như gia đình, bạn bè. Để cảm xúc thăng trầm tự do, không có khoảng cách giữa người với người.  Đánh thức tâm trí một cách mạnh mẽ, cởi mở cảm xúc bị dồn nén mà trước giờ không thể nói ra. 

lurcinn-revolution-camp
lurcinn-revolution-camp
lurcinn-revolution-camp
lurcinn-revolution-camp

Cùng các trò chơi mang tính đồng đội giúp nâng cao tinh thần đội nhóm, không vì lợi ích cá nhân mà phải hướng đến cái chung. Giáo dục thêm về tính đoàn kết trong đội nhóm, cho đi càng nhiều sẽ nhận về được nhiều giá trị cao. Người làm thủ lĩnh không hề dễ dàng mà phải biết cân đối giao trách nhiệm cho các thành viên, và phải làm việc suy nghĩ ra đường lối để dẫn dắt đội nhóm đi đến thành công một cách nhanh nhất.

lurcinn-revolution-camp
lurcinn-revolution-camp

Kỹ năng bán hàng là một phần không thể thiếu trong mọi thời đại 

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng là một yếu tố quan trọng để tạo dựng lòng tin và sự tương tác tích cực. Khi mối quan hệ tốt bạn sẽ hiểu được nhu cầu và mong muốn để đưa ra những giải pháp phù hợp, mang lại sự hài lòng dễ dàng hơn. 

Xây dựng niềm tin là yếu tố then chốt trong quan hệ khách hàng và doanh nghiệp. Khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, chứng tỏ việc bạn tạo sự uy tín cũng đã thành công được phần nào. Đồng thời niềm tin sẽ giúp gia tăng sự trung thành của khách hàng khi quay lại sử dụng sản phẩm cũng như khuyến nghị cho người khác sử dụng. Đó là lợi ích của niềm tin giúp giảm khả năng tranh cãi hoặc phàn nàn sau khi mua hàng. 

 

lurcinn-revolution-camp
lurcinn-revolution-camp

Bên cạnh đó, quy trình bán hàng chuẩn hoá sẽ bảo đảm sự nhất quán trong quá trình bán hàng. Giúp tăng cường hiệu suất bán hàng và mang lại kết quả tốt, quy trình chuẩn hoá sẽ giúp xác định các bước cụ thể để tiếp cận khách hàng tạo ra một trải nghiệm đồng nhất giảm thiểu rủi ro sai sót. 

Chia sẻ chân thành đến từ hai vị thuyền trưởng của thương hiệu Lurcinn 

Hai thuyền trưởng xuất hiện trong “Revolution Camp – Vượt mọi giới hạn” cũng đã đồng hành cùng các thành viên trong suốt hai ngày và có những chia sẻ đáng giá đến với toàn bộ học viên đã có mặt. 

lurcinn-revolution-camp
lurcinn-revolution-camp

“ Hai ngày để huấn luyện thay đổi vượt mọi giới hạn của bản thân đó không phải là điều dễ dàng đối với tất cả chúng ta. Nhưng chúng tôi cảm nhận được sự thay đổi tích cực của các bạn, lột xác thành một phiên bản hoàn toàn mới và tư duy ngày càng hoàn thiện hơn. Chúng tôi luôn đồng hành bên cạnh các bạn, không chỉ để chứng kiến một chặng đường thành công mà còn sự trưởng thành của các bạn qua từng phút từng giây. Điều đó khiến chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và trân trọng. Đối với chúng tôi các bạn không chỉ đơn thuần là những đối tác, những nhà bán hàng mà còn là một tập thể đại gia đình cùng chung mục tiêu, cùng chung sứ mệnh, cùng chung tầm nhìn đưa thương hiệu Lurcinn vươn lên một tầm cao mới. Để làm được điều đó chúng ta cần có sự đồng lòng, đoàn kết chỉ hướng về những điều tích cực. Giúp đỡ và xây dựng giá trị con người ngày càng tốt hơn” 

Bài học sâu sắc sau hai buổi huấn luyện “ Revolution Camp – Vượt mọi giới hạn”

Chương trình huấn luyện sau hai ngày diễn ra đã lấy chạm đến cảm xúc của các học viên , vui buồn đan xen lẫn nhau, và giọt nước mắt cho sự nuối tiếc vì những điều mình đã bỏ lỡ, giọt nước mắt khi đã vô tình ích kỷ với những người đã dành sự yêu thương và hy sinh thầm lặng cho mình ở phía sau. Thông qua những bài học vô cùng ý nghĩa các thành viên cũng đã đúc kết lại cho mình những điều đáng nhớ trong buổi huấn luyện “Revolution Camp – Vượt mọi giới hạn”. Lurcinn sẽ xây dựng các chương trình học tập trong thời gian sắp tới, tập trung phát triển nhân lực cùng vượt qua chặng đường khủng hoảng kinh tế năm 2023. 

lurcinn-revolution-camp
lurcinn-revolution-camp

Từ tháng 3/2022, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ LASA trình làng thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn Group. Sau một thời gian ra mắt, Lurcinn công bố nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, hướng tới đáp ứng nhu cầu tại các cơ sở làm đẹp, spa. Ngoài ra, công ty cũng công bố việc đầu tư công nghệ, hướng đến tạo ra các sản phẩm làm đẹp mới, đột phá và phù hợp với làn da châu Á.

Liên hệ với chúng tôi

SĐT: 0243. 297.97.97

Fanpage: http://www.facebook.com/LurcinnGroup

Website: www.Lurcinn.vn

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *