Bà Trần Thị Lan Anh – Nữ giám đốc với  tài sắc vẹn toàn của Lurcinn Group

Bà Trần Thị Lan Anh sinh ra và lớn lên tại vùng đất Đức Dũng – Đức Thọ tỉnh Hà Tĩnh. Ngay từ nhỏ bà Lan Anh đã thể hiện rõ được ý chí hơn người, bà muốn đạt tới những đỉnh cao mới trong con đường sự nghiệp.Thủ đô Hà Nội chính là mảnh đất màu mỡ cho bà thực hiên ước mơ của mình.

tran thi lan anh
Bà Trần Thị Lan Anh

 

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi trong tay đồng nghĩa với việc rất nhiều cơ hội mở ra với bà. Tuy nhiên với tư duy của một cô gái trẻ độc lập.

tran thi lan anh
Cơ sở làm đẹp mang tên Lan Anh Beauty & Academy

Bà đã quyết định học thêm một cái nghề và tự kinh doanh riêng thay vì phải đi làm thuê như những người khác. Bà Lan Anh đã bước chân vào ngành làm đẹp như một sự tình cờ qua lời giới thiệu của mẹ, nhưng khi đi với nghề bà  lại tìm thấy đam mê của chính mình.

Người ta thường nói “vạn sự khởi đầu nan” Những bước đi đầu tiên chưa bao giờ là dễ dàng đối với người phụ nữ trẻ. Nhưng với quyết tâm mãnh liệt Bà đã xây dựng nên Học viện Lan Anh Beauty & Academy tại phố Mai Dịch – Cầu Giấy để đào tạo học viên và tạo nên một hệ thống đại lý cấp dưới vững mạnh. 

tran thi lan anh
Bà Trần Thị Lan Anh tại lễ kí kết cùng thương hiệu Lurcinn

Với bề dày kinh nghiệm  8 năm trong thị trường làm đẹp bà cũng đã nhận được không ít lời mời hợp tác từ những thương hiệu có tiếng. Tuy nhiên, với sứ mệnh mang đến cái đẹp an toàn và khoa học cho khách hàng và các chủ spa. bà Lan Anh đã quyết định đồng hành cùng Lurcinn – một nhãn hàng xanh sạch và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời, bà đảm nhiệm vai trò Giám Đốc Kinh Doanh của hệ thống mỹ phẩm Lurcinn. 

Đội ngũ các thành viên cấp cao của thương hiệu Lurcinn

“Nghĩ lớn và làm lớn” Đó là phong cách sống của bà Lan Anh. Bà luôn cháy hết mình với đam mê và trao đi những giá trị tốt đẹp cho biết bao khách hàng cũng như các chủ Spa trên khắp Việt Nam.

Ngày nay, khi mà nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, các spa mọc lên nhiều vô kể. Vì vậy, nếu như không có điểm khác biệt vượt trội trong chiến lược kinh doanh thì khó lòng mà đi xa được với nghề.

Để làm tốt được điều đó thì bà không ngừng nỗ lực học hỏi và nâng cao giá trị bản thân mỗi ngày. Bên cạnh đó vị trí Giám Đốc khu vực cũng ngày một gần hơn với bà. Vị trí này không chỉ mang lại cho bà thương hiệu cá nhân mà còn truyền cảm hứng cho nhiều nhân viên cấp dưới  phấn đấu và phát triển trong thị trường  thẩm mỹ. 

tran thi lan anh
“Niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi là được nhìn thấy những người mình giúp đỡ thành công và hạnh phúc hơn mỗi ngày.” bà chia sẻ.

Bên cạnh những thành công nhất định mà bà Lan Anh đã đạt được. bà cũng muốn nhân rộng công thức thành công này đến cho nhiều bạn trẻ, các mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập, tự chủ trong tài chính và giúp đỡ các spa đã kinh doanh được nhiều năm nhưng chưa tìm được con đường phát triển đúng đắn. Mỗi năm bà đào tạo ra hàng trăm chủ spa với tay nghề cao trong nước và quốc tế.

 Với bà “sức mạnh của phụ nữ là vô hạn” chúng ta có thể làm được bất cứ những gì chúng ta muốn và trở thành bất kỳ ai trong cuộc đời này miễn sao quyết tâm của các bạn đủ lớn, dám bước chân ra khỏi vùng an toàn dấn thân vào khó khăn, chấp nhận những trải nghiệm mới để tôi luyện bản thân.

Nguồn: https://thuonghieuvasacdep.vn/ba-tran-thi-lan-anh-nu-giam-doc-voi-tai-sac-ven-toan-cua-lurcinn-group-a239.html

Bài viết cùng chủ đề: