Lurcinn Group – Cố vấn chuyên môn Nguyễn Thị Dịu “đẹp” sắc sảo tại đêm chung kết Miss Business Lurcinn 2022

Founder Nguyễn Thị Dịu là nhà sáng lập thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Lurcinn. Ngày 9/11/2022, công ty TNHH LASA đã tổ chức sự kiện Hoa hậu doanh nhân Lurcinn 2022 nhằm tri ân cho hơn 300 đối tác đang đồng hành cùng thương hiệu. Bà Nguyễn Thị Dịu (cố vấn chuyên môn Lurcinn) đóng vai trò là nhà tài trợ chính và ban giám khảo của cuộc thi.

Founder Nguyễn Thị Dịu là nhà sáng lập thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Lurcinn

Founder Nguyễn Thị Dịu là nhà sáng lập thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Lurcinn

Trong khuôn khổ sự kiện với vai trò là ban giám khảo của chương trình, bà Nguyễn Thị Dịu khoác lên mình bộ trang phục ánh kim lấp lánh. Trong chương trình lần này bà cũng là người đại diện công bố vương miện  “Pure Heart Tiara ” (Vương miện trái tim thuần khiết).

Khoảnh khắc cầm chiếc vương miện “Trái tim thuần khiết” trên tay

Bà Nguyễn Thị Dịu phát biểu : “The Emerald Shinning Heart Crown” gồm những viên ngọc trai được sắp xếp một cách tinh tế, gợi sự nâng niu, trọn vẹn của một trái tim thuần khiết. Đại diện hình ảnh người phụ nữ thông minh, xinh đẹp. Năm viên ngọc trai trên vương miện thể hiện sự tương đồng của quá trình mài giũa từ những viên đá thô trở thành đá quý với thông điệp sâu sắc về sự dũng cảm, tuy lộng lẫy bên ngoài, mạnh mẽ bên trong. Để có thể toả sáng lung linh và rực rỡ như những viên ngọc trai quý giá là một quá trình thay đổi, mài giũa khắc nghiệt không ngừng nghỉ. Vương miện “Pure Heart Tiara” Trái tim thuần khiết – với những viên thạch anh trắng lấp lánh tôn vinh vẻ đẹp trong trẻo, thuần khiết trong tâm hồn của người phụ nữ. Thiết kế tinh tế, sang trọng làm nổi bật lên nhan sắc của người sở hữu nó. Chúng ta hãy cùng Lurcinn theo dõi hành trình tìm kiếm nữ chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị cao nhất trong chương trình”.

Hoà mình vào bầu không khí sôi động cùng 300 khán giả tại sự kiện
Hoà mình vào bầu không khí sôi động cùng 300 khán giả tại sự kiện
Cố vấn chuyên môn Dịu Nguyễn nổi bật giữa dàn giám khảo
Cố vấn chuyên môn Dịu Nguyễn nổi bật giữa dàn giám khảo

Bà Nguyễn Thị Dịu là một trong số nhà tài trợ chính và cũng là vị giám khảo có sức ảnh hưởng, đóng yếu tố quan trọng trong chương trình lần này. Tiêu chí xét chọn những người đẹp bao gồm 5 đức tính tốt đẹp “Tâm-Sắc-Tài-Trí-Đức” của người phụ nữ, đánh dấu hành trình lột xác thành công mà còn truyền cảm hứng về trái tim mạnh mẽ dám thay đổi không ngại thử thách để trở nên thành công hơn trong tương lai.

Khoảnh khắc chúc mừng các thí sinh đạt được danh hiệu cao nhất trong cuộc thi
Khoảnh khắc chúc mừng các thí sinh đạt được danh hiệu cao nhất trong cuộc thi

Khép lại chương trình Miss Business Lurcinn 2022 đã thành công xuất sắc khi tìm ra tân hoa hậu doanh nhân, một lần nữa xin chúc mừng Tân hoa hậu có hành trình đáng nhớ và viết tiếp sứ mệnh của mình để lan tỏa thông điệp đến với các phụ nữ “Tỏa sáng theo cách riêng của bạn”, truyền cảm hứng cho phụ nữ trên đất nước Việt Nam nói riêng và tất cả phụ nữ trên toàn thế giới nói chung. Chương trình đã để lại nhiều xúc cảm, niềm vui và hạnh phúc của top 21 thí sinh tham gia cuộc thi và hơn 300 khán giả tham dự. Chúc cho tất cả thành viên tham gia sẽ đạt được nhiều thành tựu trong suốt quá trình đồng hành cùng thương hiệu Lurcinn.

Từ tháng 3/2022, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ LASA trình làng thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn. Sau một thời gian ra mắt, Lurcinn công bố nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, hướng tới đáp ứng nhu cầu tại các cơ sở làm đẹp, spa. Ngoài ra, công ty cũng công bố việc đầu tư công nghệ, hướng đến tạo ra các sản phẩm làm đẹp mới, đột phá và phù hợp với làn da châu Á.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0243. 297.97.97

Fanpage: https://www.facebook.com/LurcinnGroupVietNam

Website: www.Lurcinn.vn

Bài viết cùng chủ đề: