Lurcinn – Action Camp chương trình đào tạo cao cấp ‘bùng nổ’ với hơn 1000 chủ Spa trên khắp cả nước

Ngày 23/6/2022, thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn tổ chức chương trình đào tạo mang tên “Lurcinn – Action Camp” với sự tham gia hơn hàng nghìn chủ cơ sở trong ngành làm đẹp hội tụ ngay tại thủ đô Hà Nội. Chương trình Lurcinn Action Camp được tổ chức bởi hai nhà sáng lập thương hiệu Lurcinn là bà Nguyễn Thị Lành và bà Nguyễn Thị Dịu.

Với tiêu đề “mạnh kỹ năng, giàu động lực” áp dụng theo mô hình đội nhóm thực chiến với format mang tính thử thách, đoàn kết, sáng tạo từ giáo án của các doanh nghiệp nước ngoài. Mục đích tổ chức chương trình nhằm tạo nên một thế hệ có niềm đam mê với ngành với làm đẹp sẽ thay đổi tư duy bản thân và tạo ra được nhiều cơ hội để phát triển bản thân mình trong tương lai.

Các hoạt động đào tạo trong chương trình

Mở đầu chương trình chào đón các thành viên mang màu áo Lurcinn

Mở màn bằng những hoạt động kích hoạt năng lượng, tạo ra một bầu không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng trước khi đến các bài học chuyên sâu. Những bài đào tạo cho các thành viên  nhằm thúc đẩy cho mọi người hiểu hơn về cách làm việc về đội nhóm và nâng cao tư duy trong kinh doanh. Trải nghiệm trò chơi và rút ra kinh nghiệm và bài học trong việc kinh doanh sẽ đòi hỏi sự tập trung để đạt được mục đích. Tạo các thói quen tốt hằng ngày , lên kế hoạch cho công việc sẽ giúp các thành viên kiên định với mục tiêu của mình đã chọn.

Đào tạo thực chiến bán hàng ngay tại sân khấu 

Phần quy trình thực chiến bán hàng giúp các thành viên học được cách bán hàng và nhận được lợi nhuận ngay chỉ sau 30 phút. Phần này bà Nguyễn Thị Lành đặc biệt nhấn mạnh cần phải xác đinh mục tiêu để phấn đấu đồng thời phải nâng cao tri thức và cập nhật liên tục. Nếu muốn có thu nhập cao nhưng tri thức không đủ thì chứng tỏ năng lực còn yếu kém và phải trau dồi nhiều hơn . Ngoài ra, việc theo đuổi sự thành công đều phải có sự kiên trì trong suốt thời gian dài và phải nỗ lực theo từng ngày. Với bài học này, bà Nguyễn Thị Lành đào tạo không chỉ là các thành viên trong hệ thống Lurcinn, mà những người hoàn toàn mới cũng có thể đạt được kết quả ngay lập tức.

Founder Nguyễn Thị Lành cùng quy trình thực chiến trên sân khấu

Thành viên Lê Thị Huyền chia sẻ : “ Em từng là người bị mụn rất nhiều trước đây, sử dụng từ sản phẩm bình thường cho đến cao cấp. Tuy nhiên tình trạng không hề thuyên giảm mà còn nặng hơn. Sau khoảng thời gian đó, em có học thêm về ngành Spa để hiểu tình trạng làn da của mình nhưng không được như em mong muốn, em phải mang khẩu trang để làm việc với khách hàng. Thời gian đó em tìm hiểu các sản phẩm và quyết định trải nghiệm bộ kit của Lurcinn, cảm nhận được làn da thay đổi em đã đăng kí học buổi bán hàng thực chiến và chốt được hơn 30 triệu trong khi em chưa nhập sản phẩm. Em thấy đây là một bài học mang đến cho em rất nhiều ý nghĩa và tạo động lực cho em vững tin hơn trong ngành làm đẹp.”

Chiến lược trong tháng 7 cùng nhiều chương trình hấp dẫn

Founder Nguyễn Thị Dịu chia sẻ về hướng đi sắp tới của Lurcinn Group

Bên cạnh các chương trình đào tạo nghiêm khắc và chất lượng. Lurcinn Group còn có những hoạch định chiến lược vô cùng mới mẻ trong thời gian tới. Bà Nguyễn Thị Dịu chia sẻ các khoá học cùng với những cột mốc sự kiện đánh dấu sự phát triển của công ty theo từng giai đoạn. Hơn thế nữa bà Dịu cũng hé lộ thêm kế hoạch nghiên cứu ra các sản phẩm mới và cải tiến chất lượng mẫu mã phù hợp với thị hiếu của khách hàng và thị trường của người tiêu dùng.

Ý nghĩa sau chương trình 

Tập thể các thành viên của Lurcinn – Action Camp sau chương trình

Thông qua các bài học trong chương trình Lurcin – Action Camp các thành viên tham gia đã có được những bài học giá trị không chỉ về tinh thần mà còn áp dụng được vào thực tế sau khi kết thúc. Buổi đào tạo đã diễn ra thành công cùng hàng nghìn cảm xúc còn đọng lại trong mỗi người. Cuối cùng thay mặt cho ban lãnh đạo Lurcinn Group gửi lời cảm ơn chân thành đến hơn 1000 chủ cơ sở trong ngành làm đẹp đã đồng hành cùng thương hiệu Lurcinn trong chương trình này. Chúc cho các thành viên sẽ ngày càng vươn xa hơn trong sự nghiệp của và xây dựng một tương lai tốt đẹp bền vững.

Nguồn:
Saostar
Thương hiệu và sắc đẹp
Thương hiệu và cuộc sống

Bài viết cùng chủ đề: