Lurcinn Group – Khởi động tháng 6 năng động cùng Revolution Camp Lurcinn – “ Vượt mọi giới hạn”

Lurcinn Group – Khởi động tháng 6 năng động cùng Revolution Camp Lurcinn – “ Vượt mọi giới hạn” 

lurcinn-revolution-camp
lurcinn-revolution-camp

Hưởng ứng các hoạt động trong mùa hè năm 2023, thương hiệu Lurcinn sẽ công bố tổ chức buổi huấn luyện với quy mô hơn 500 thành viên cao cấp của Lurcinn Group. Đây là một cơ hội đáng giá để những người có mong muốn nâng cao kỹ năng bán hàng, cùng nhau vượt qua thử thách khủng hoảng kinh tế toàn cầu từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. 

Revolution Camp “Vượt mọi giới hạn” được xem là buổi huấn luyện vô cùng hấp dẫn nhằm mang lại kiến thức, kỹ năng và chiến lược cần thiết để vươt qua mọi thách thức và phát triển kinh doanh hiệu quả. Dưới sự hướng dẫn của các diễn giả và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, khoá huấn luyện sẽ tập trung vào việc giúp cho các thành viên xây dựng đội ngũ bán hàng tinh anh, tạo ra sự thay đổi đáng kể về năng suất kinh doanh và nâng cao thu nhập mong muốn. 

Với sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, khoá huấn luyện sẽ trang bị cho học viên những kiến thức chuyên sâu về bán hàng, tư duy kinh doanh và cách quản lý thời gian hiệu quả. Revolution Camp “ Vượt mọi giới hạn” sẽ được tổ chức vào ngày 27-28/06/2023 tại địa điểm Lakeside 23 Giảng Võ Hà Nội  Với không gian sang trọng, đẳng cấp cùng trang thiết bị hiện đại sẽ nâng cao chất lượng buổi đào tạo trong quá trình học tập. 

lurcinn-revolution-camp
lurcinn-revolution-camp

Bên cạnh đó sự xuất hiện của khách mời đặc biệt của Revolution Camp “Vượt mọi giới hạn” đó là diễn giả Nguyễn Đình Luyện, ông là một trong số những diễn giả có tên tuổi trong nước, với kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ  trong việc đào tạo và xây dựng tư duy doanh nghiệp. Ông nổi tiếng với nhiều khoá học về nghề thuật giao tiếp và bán hàng đỉnh cao, Coaching Master chuyên nghiệp từ Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế ICF cấp chứng chỉ. 

 

Founder Nguyễn Thị Lành nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn , người đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, bà đã dẫn dắt hơn hàng nghìn các chủ cơ sở Spa trong nước kinh doanh thành công và đồng hành với sứ mệnh “Cùng kiến tạo nên môi trường làm việc lý tưởng , mang lại thành công và hạnh phúc . Lan toả giá trị cho cộng đồng và xã hội.” Cố vấn chuyên môn Nguyễn Thị Dịu, người có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn trong nghề. Ngoài ra bà đã cố vấn và xây dựng chiến lược kinh doanh cho hàng nghìn chủ Spa trên khắp cả nước.

lurcinn-revolution-camp
lurcinn-revolution-camp

Revolution Camp “Vượt mọi giới hạn” không chỉ dành cho các nhà kinh doanh chuyên nghiệp, mà còn mở rộng đến những người mới bắt đầu hoặc đang muốn thay đổi nghề nghiệp. Bất kể bạn đến từ lĩnh vực nào, khoá huấn luyện sẽ cung cấp những kiến thức và công cụ cần thiết để bạn có thể vượt qua mọi giới hạn và đạt được thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Hãy sẵn sàng đón nhận sự thay đổi và phát triển trong sự nghiệp kinh doanh của bạn. Hãy tham gia Revolution Camp “Vượt mọi giới hạn” vào ngày 27- 28/6/2023 và khám phá tiềm năng bản thân, xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp và đạt được thành công vượt xa mong đợi. Sẵn sàng vươn tới một tương lai tươi sáng và đầy triển vọng!

 

lurcinn-revolution-camp
lurcinn-revolution-camp

Liên hệ với chúng tôi

SĐT: 0243. 297.97.97

Fanpage: http://www.facebook.com/LurcinnGroup

Website: www.Lurcinn.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *